KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CLB HẠT GIỐNG TÂM HỒN (SOS)

KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CLB HẠT GIỐNG TÂM HỒN (SOS)

Ngày 22/10 vừa qua là một ngày rất đặc biệt đối với Câu lạc bộ Hạt giống tâm hồn- Seeds of Souls. (SOS). Ngày 20/10/2012, CLB đã ra đời từ Khoa Tâm lý học – Trường ĐH KHXH & NV. Được sự cho phép và hỗ trợ của Ban Chủ nhiệm khoa và Liên Chi hội Sinh viên Khoa Tâm lý học, CLB SOS đã tổ chức thành công “Sinh nhật lần 4” vào lúc 13h00 ngày 22/10/2016 trong niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả mọi người tham gia ngày hôm đó.

Đôi nét về CLB:

- CLB SOS là CLB tình nguyện của Khoa Tâm lý học Trường ĐHKHXH & NV được thành lập vào ngày 20/10/2012 do anh Nguyễn Huỳnh Luân sinh viên Tâm lý K03 – hiện là trợ lý văn phòng Khoa, phụ trách Đoàn cán bộ trẻ của Khoa sáng lập.

- CLB tập hợp thành viên gồm sinh viên năm 1- năm 4 trong Khoa. Đây là năm thứ 4 CLB đi vào hoạt động nhưng cũng đã liên kết được với  cơ sở bao gồm các trường chuyên biệt, bệnh viện, mái ấm nhà mở; liên kết với Đoàn - Hội Trường ĐHKHXH & NV,... CLB hoạt động với định hướng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế, hướng đến việc tạo nhiều môi trường hoạt động từ thiện kết hợp với thực tập chuyên ngành nhằm giúp sinh viên khám phá, phát triển tiềm năng của mình cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

- Tên gọi “Hạt giống tâm hồn - Seeds of Souls”: Một mầm xanh vươn lên từ hạt giống. Hạt giống của tự nhiên nảy mầm từ những điều kiện thuận lợi của đất trời. Hạt giống của tâm hồn nảy mầm và vươn cao từ những trái tim rộng mở, từ bầu nhiệt huyết sục sôi vì cộng đồng, từ những nghĩa cử bình dị mà thấm đẫm giá trị nhân văn sâu sắc. Seeds Of Souls - Hạt Giống Tâm Hồn. Một trái tim - một hạt giống - một tâm hồn được bao quanh bởi những vòng tay ấm áp, luôn dang rộng đón chào và cũng luôn sẵn sàng siết chặt, truyền cho nhau hơi ấm của yêu thương. Gắn kết để sẻ chia. Sẻ chia để vun bồi niềm tin vào cuộc sống. Để màu xanh hy vọng lan tỏa, hòa chung nhịp đập với mỗi con tim.Trong suốt 4 năm vừa qua, tất cả các thành viên của CLB luôn cố gắng hết sức để ươm mầm những tâm hồn đẹp, mang hy vọng, hạnh phúc đến cho những đối tượng cần được giúp đỡ.

Để kỉ niệm cho sự kiện trọng đại – 4 năm tuổi của CLB, buổi tiệc sinh nhật đã được Ban Chủ nhiệm CLB cùng các bạn thành viên trong Ban tổ chức chuẩn bị rất kĩ lưỡng trong từng phần của chương trình. Các bạn đa phần là tân sinh viên, với tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo cùng với sự chỉ dẫn tân tình của các anh chị CLB, tất cả đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Buổi tiệc diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị cùng phần dẫn dắt chương trình của hai MC vô cùng duyên dáng, đặc biệt là các bạn tham dự đều rất phấn khởi và nhiệt tình tham gia các hoạt động chung. Đến với chương trình này, các bạn không chỉ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn nhận được món quà kỉ niệm từ CLB, được tìm hiểu sâu hơn về những gì CLB đã, đang và sẽ thực hiện trong tương lai.

Trải qua 4 năm hoạt động, CLB đã phát triển cơ cấu, phát triển nội dung để ngày càng trưởng thành hơn. CLB xin gửi lời cảm ơn đến Anh Nguyễn Huỳnh Luân người sáng lập và dìu dắt CLB, cảm ơn BCN Khoa, BCH LC HSV khoa, BCN CLB ở các nhiệm kì đã hết lòng xây dựng và phát triển CLB được như ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả các bạn, anh/chị cựu thành viên, thành viên đã luôn theo sát và ủng hộ CLB trong suốt thời gian qua và cả những chặng đường thật dài sắp tới.CLB luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để duy trì và phát huy những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống này.


 

Các thành viên câu lạc bộ
Bánh kem mừng sinh nhật 4 năm của CLB SOS


Lưu bút kỉ niệmGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.