HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG: TÀU TỐC HÀNH

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG: TÀU TỐC HÀNH

Ngày 29-30/10 vừa qua hội trại truyền thống khoa Tâm Lý học với chủ đề Tàu Tốc Hành đã được diễn ra tại đèo nước ngọt - Vũng Tàu.
Tham dự hội trại năm nay với sự có mặt đầy đủ của cả bốn khóa từ năm nhất đến năm tư. Cùng các khách mời là các anh/chị cựu sinh viên Khoa. Hội trại đã khép lại. Nhưng tin chắc rằng trong lòng mỗi người vẫn còn đọng lại rất nhiều cảm xúc khác nhau. Kỷ niệm về buổi thi nấu ăn, là bếp lửa thổi mãi không cháy, là tiếng reo, vỗ tay khi được ăn món mình tự nấu, là lúc cả đội cùng nhau cố gắng hoàn thành các trò chơi trong teambuilding, hay là lúc bỏ lại hết những lắng lo, muộn phiền của thành phố để hòa mình với sóng biển yên bình, là đêm mưa, cả nhóm cùng nhau trú mưa trong túp lều chật hẹp mà ấm áp, là kỷ niệm cùng nhau quanh quần bên đóng lửa hát hò, vui chơi,… Và còn nhiều nhiều nữa những kỷ niệm, những điều còn đọng lại trong trái tim, trong trí nhớ mỗi người.
Qua hai ngày diễn ra hội trại phần nào tạo nên được sợi dây liên kết giữa các bạn cùng khóa, cũng như với các anh/chị/em khóa khác. Hi vọng hội trại sẽ là một trong những trải nghiệm tốt đẹp nhất trong suốt chặng đường sinh viên của các bạn.
Kết thúc hội trại là lời chia sẽ đầy tình cảm và chân thành của phía khách mời. Đó là những lời khen, lời góp ý, nhắc nhở, thắp lửa lòng mỗi bạn ngồi lắng nghe. Tin rằng, những lời chia sẽ ngắn ngủi ấy sẽ là hành trang quý giá cho chúng ta trong thời gian sắp tới.

 ĐOÀN KHOA TÂM LÝ

 

Tập thể trại sinh, khách mời và BTC


Thi nấu ăn


Tắm biển


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.