Tìm hiểu về Mô hình Can thiệp sớm cùng CLB Sinh viên Tâm lý

(Vào ngày 16/06/2019)


CLB Sinh viên Tâm lý và Trung tâm Can thiệp sớm Minh Khánh đã phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Giới thiệu Mô hình Can thiệp sớm”. Chương trình được rất nhiều sinh viên quan tâm trên mạng xã hội Facebook. Trong chương trình, anh Trần Minh Khánh – trưởng đại diện Hiệp hội Eurasia, Giám đốc Văn phòng Minh Khánh – đã giới thiệu về Trung tâm, Mô hình Can thiệp sớm và công việc của một giáo viên chuyên biệt tại trung tâm. Sau đó, người tham gia có cơ hội khám phá rất nhiều công cụ can thiệp với sự hướng dẫn của chị Trần Ngọc Kim Bình, giáo viên chuyên biệt tại trung tâm. Các hoạt động nhóm diễn ra sôi động và hứng khởi với sự dẫn dắt của hai khách mời.

Cuối chương trình, các đại diện từ Trung tâm Minh Khánh cũng đã giải đáp một số câu hỏi về quá trình can thiệp, các thuận lợi, khó khăn của một cử nhân Tâm lý khi chọn mảng Can thiệp sớm và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ban Truyền thông CLB SVTL


Anh Trần Minh Khánh giới thiệu với mọi người về Mô hình Can thiệp sớm


Chị Trần Ngọc Kim Bình trình bày về các yếu tố cần thiết đối với một giáo viên can thiệp

Các bạn sinh viên hào hứng khám phá các công cụ làm việc với trẻ đặc biệtNhững phần teabreak do Trung tâm dành tặng cho khán phòngChương trình cũng dành nhiều phần quà đáng yêu cho người tham dự


Một bức ảnh kỷ niệm sau buổi sinh hoạt đầy lý thú


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.