chương trình Đối thoại cùng phát triển

Chương trình "Đối thoại cùng phát triển"

Sáng ngày 05/12/2016 vừa qua, tại phòng D303 trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra chương trình Đối thoại cùng phát triển. Chương trình với sự có mặt của quý thầy cô, hiện đang là giảng viên của Khoa, cùng với sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên đến từ các khóa.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, năng động qua những câu hỏi và phần giải đáp của các thầy cô. Chương trình đã tạo được cơ hội tốt để các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, làm quen, giao lưu với các sinh viên cùng khoa. Và cũng là cơ hội tốt để mỗi sinh viên có thể hiểu thêm, biết thêm về nhiều vấn đề đã, đang và sẽ diễn ra trong Khoa.

Hy vọng sau chương trình lần này thành viên trong Khoa sẽ ngày càng phấn đấu để hoàn thiện và phát triển bản thân cũng như đẩy mạnh các hoạt động, phong trào Khoa ngày một đi lên. 

Sinh viên tham dự chương trình "Đối thoại cùng phát triển"

Cô Nguyễn Thị Thanh Tú giải đáp thắc mắc của sinh viên


Chụp ảnh lưu niệm

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.