Buổi tập huấn tiền hội thảo “Đạo Đức Nghề Nghiệp Và Mô Hình Dịch Vụ Trong Thực Hành Tâm Lý”

Ngày 26/10/2018


Trong khuôn khổ của hội thảo quốc tế “Đạo đức nghề nghiệp và mô hình dịch vụ trong thực hành tâm lý” vào ngày 27/10/2018, Khoa Tâm lý học, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh phối hợp với các giáo sư quốc tế là Christian Bellehumeur và Bilodeau Cynthia đến từ Đại học Saint Paul ở Canada cùng với PGS. TS Trần Thành Nam (Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam) và TS Nguyễn Thị Thanh Tú (Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP HCM/ Đại học Saint Paul ở Canada) tổ chức chương trình tập huấn tiền hội thảo.

Nội dung của buổi huấn luyện là các chủ đề:

- Ranh giới tâm lý và đạo đức trong việc thực hành trị liệu tâm lý: góc nhìn của tâm lý học tích cực (Psychological and ethical boundaries in psychological practice: through the lens of positive psychology).

- Nghệ thuật thiết lập sự an toàn và việc chia sẻ kinh nghiệm sống cách hiệu quả trong thực hành trị liệu: cái nhìn cận cảnh về liên đới và không liên đới trong vấn đề đạo đức (Fostering Safe and Effective Use of Self in Psychological Practice: A Look at the Processes of Moral Disengagement and Engagement)

- Nghiên cứu và thực hành tâm lý tại Việt Nam: Những nguyên tắc đạo đức.

- Lm dng tình dc tr em: tình hung khó x và vn đ đo đc.

Đây là các chủ đề vô cùng hấp dẫn, mới lạ và đầy tính thực tiễn, cấp thiết đối với những người đang thực hành giảng dạy hoặc các công tác khác có liên quan đến ngành tâm lý học tại Việt Nam. Do đó, buổi tập huấn đã thu hút đông đảo người tham dự. Suốt buổi huấn luyện, các báo cáo viên và tham dự viên đã đưa ra nhiều vấn đề, câu hỏi để thảo luận. Kết thúc buổi huấn luyện, các tham dự viên được cấp chứng chỉ chứng nhận tham gia tập huấn tiền hội thảo với chủ đề “Đạo đức nghề nghiệp và mô hình dịch vụ trong thực hành tâm lý”.


TS. Ngô Xuân Điệp phát biểu mở đầu buổi tập huấn


GS. Christian Bellehumeur đang báo cáo chuyên đề


Các tham dự viên trong buổi tập huấn 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.