Buổi nói chuyện về Tâm lý học khách hàng với ThS. Michael Lavin

Vào thứ sáu, ngày 17.1.2014, Bộ môn Tâm lý học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã hân hạnh đón tiếp Th.S Michael Lavin đến nói chuyện về chủ đề Tâm lý học khách hàng (Consumer Psychology). ThS. Michael Lavin là một nhà tâm lý trị liệu và thành viên hội đồng của Hiệp hội Tâm lý học Chicago.

Buổi học có sự tham gia của Ban chủ nhiệm Bộ môn, ban giảng huấn, cùng các bạn sinh viên hệ chính quy, vừa học vừa làm, và văn bằng 2. Bằng cách giảng sinh động, lối kể chuyện hấp dẫn, Th.S Michael Lavin đã đem đến cho người nghe một buổi học vô cùng cuốn hút và sôi nổi. Bài nói chuyện đề cập đến một số chiến lược marketing và tác động của chúng đến nhận thức cũng như hành vi người tiêu dùng. Thông qua việc phân tích các nhóm nhu cầu của khách hàng, cách thức khách hàng ghi nhận và lưu trữ thông tin quảng cáo, Th.S Michael Lavin cũng đưa ra những hình thức thuyết phục phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Đặc biệt, ở một số phần trong bài giảng, Th.S Michael Lavin tổ chức các trò chơi nhỏ dẫn dắt vào nội dung trước khi đưa ra lý thuyết, giúp cho người nghe dễ dàng hình dung và thông hiểu. 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.