TÂN SINH VIÊN HỨNG THÚ VỚI BUỔI GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN TÂM LÝ

Buổi "Giới thiệu Câu lạc bộ Sinh viên Tâm lý"  tại Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM  vào ngày 7/10/2017

Buổi "Giới thiệu Câu lạc bộ Sinh viên Tâm lý" diễn ra vào ngày 7/10/2017 tại Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM đã thu hút gần 30 sinh viên tham gia. Với sự chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo, chương trình đã mang hình ảnh một CLB Sinh viên Tâm lý năng động, trẻ trung đến gần hơn với các bạn tân sinh viên khoa Tâm lý học, trường ĐH KHXH&NV TP.HCM.

Chương trình bắt đầu bằng một thực nghiệm tâm lý học thú vị về hiện tượng confirmity (tạm dịch: đồng nhất với nhóm) cùng một đoạn clip vui: "Những hiểu lầm về hình ảnh một CLB học thuật", chương trình đã mang lại cho các bạn một không khí vô cùng hào hứng và gần gũi.

Tại buổi giới thiệu, bạn Lê Nguyễn Sơn Tùng - Chủ nhiệm CLB Sinh viên Tâm lý đã khái quát lịch sử hình thành, các hoạt động nổi bật, những đổi mới và định hướng của CLB trong tương lai. Theo đó, CLB sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động đặc trưng như Phân tích phim dưới góc nhìn tâm lý học, 30 phút trải nghiệm… và đẩy mạnh các hoạt động mang tính ứng dụng, phù hợp với nhu cầu của sinh viên ngành Tâm lý học.

Ngoài ra, sinh viên tham dự được phổ biến cụ thể về cơ cấu tổ chức và quy trình tuyển thành viên của CLB. Tại đây, những thắc mắc của các bạn đã được giải đáp và hướng dẫn tận tình.

Ban Truyền thông CLB Sinh viên Tâm lý


Phản ứng của người tham dự tại phần mở đầu vui nhộn của chương trình


Phản ứng của người tham dự tại phần mở đầu vui nhộn của chương trình


Bạn Sơn Tùng - Chủ nhiệm CLB - trình bày sơ lược về những điểm nổi bật


Ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.