Hội thao sinh viên khoa Tâm lý học năm 2014

Với sự chuẩn bị tích cực của ban tổ chức trong một thời gian dài, “Hội thao sinh viên khoa tâm lý học” kết hợp với “Ngày hội Thanh niên khoẻ” đã diễn ra vào ngày 18/5/2014 (từ 7h30 sáng đến 4h30 chiều cùng ngày) tại nhà thi đấu thể dục thể thao trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn- cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. 


Hình 1: Ban tổ chức hội thao và trọng tài chính

Hội thao kết hợp với Ngày hội thanh niên khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia thi đấu vô cùng sôi nổi, hào hứng của các anh, chị, các bạn sinh viên hệ chính quy, hệ văn bằng 2 và hệ vừa học vừa làm của khoa Tâm lý học. Ngoài ra, một bộ phận cũng không kém phần quan trọng góp phần tạo nên không khí hết sức náo nhiệt, tươi vui cho Hội thao chính là các cổ động viên hết sức nhiệt tình từ các lớp.

Vào 6h30 sáng ngày 18/5, các thành viên trong ban tổ chức đã có mặt tại nhà thi đấu để thực hiện công tác chuẩn bị như: treo băng rôn hội thao, chuẩn bị hệ thống âm thanh, các dụng cụ thể thao cần thiết cho thi đấu. Khi đồng hồ điểm 7h00, hội thao chính thức được khai mạc trong không khí trang trọng, nghiêm túc!


Hình 2: Lễ khai mạc

Hội thao được mở màn với ba trận bóng đá nam (7h30 - 10h05). Không khí nhà thi đấu như được “hâm nóng” dần lên không chỉ bởi những pha bóng vô cùng gây cấn, những đường bóng đầy điêu luyện mà còn từ sự reo hò cổ động từ các cổ động viên trên khán đài dành cho các đội. Trả lời phỏng vấn của ban truyền thông, bạn Huỳnh Phú, một vận động viên đến từ đội bóng đá nam tâm lý học k06, đã nói: “Đến với hội thao năm nay, mình sẽ thi đấu môn bóng đá. Mọi công tác chuẩn bị cũng như tập luyện đã được thực đội bóng chuẩn bị kĩ từ nhiều tuần trước”.


Hình 3: Thi đấu bóng đá nam

Trong lúc trận đấu đang diễn ra, một vận động viên thuộc hệ vừa làm vừa học đã bị căng cơ chân sau cú ngã trên sân bóng, trận bóng bị gián đoạn vài phút. Rất may vì đã chuẩn bị chu đáo nên thành viên ban Hậu cần – y tế đã nhanh chóng giúp đỡ và xử lý cơn đau cho vận động viên để trận đấu có thể tiếp tục suôn sẻ.

 

Đối với bóng đá nữ, mặc dù chỉ đấu giao hữu, không thi đấu chính thức, nhưng những trận bóng rất đáng yêu và không kém phần thú vị từ các bạn sinh viên nữ đã mang đến cho hội thao những phút giây thoải mái, vui vẻ trong giờ nghỉ trưa (10h15 -11h00) với sự cổ vũ hết mình của lực lượng ban tổ chức và các vận động viên khác.


Hình 4: Giao hữu bóng đá nữ

Sau giờ nghỉ trưa, từ 11h45 các đội bóng chuyền nữ bắt đầu bước vào thi đấu. Các đội dường như đã được tập luyện kĩ càng nên những cú phát bóng, đỡ bóng rất đẹp mắt được thực hiện. Các đội rất ngang tài ngang sức đã đem lại cho Hội thao những trận đấu hấp dẫn, đầy tinh thần thể thao.


Hình 5: Thi đấu bóng chuyền nữ

Sau đó, hai trận đấu nhận được sự mong đợi nhất đã đến – Chung kết bóng chuyền nữ (14h30 – 15h15) và Chung kết bóng đá nam (15h25 – 16h10). Trong mỗi trận đấu, không khí dường như căng thẳng đến nghẹt thở bởi tài năng của các đội xuất sắc nhất với những cú sút, bắt bóng trong từng khoảng khắc quan trọng của trận đấu bóng đá nam, hay những lần đỡ và cứu bóng gần như chạm đất hoặc ra ngoài của bóng chuyền nữ. Kết quả chung cuộc Giải nhất bóng đá nam đã thuộc về lớp K03 hệ vừa học vừa làm, giải nhất bóng chuyền thuộc về những cô gái đầy tài năng của lớp K05 hệ chính quy.

Ngoài ra, không thể quên nhắc đến Hội thi thanh niên khoẻ diễn ra ở phía trước nhà thi đấu được sự ủng hộ hết mình của rất nhiều bạn sinh viên hệ chính quy khoa Tâm lý học. Các bạn được tham gia vào các phần thi mang tính đồng đội và tiếp sức gồmkéo co, nhảy bao bố, đua xe cút kít, nhảy dây. Hội thi vừa bổ ích, rèn luyện, nâng cao thể lực, sức khoẻ và tinh thần đồng đội vừa tạo môi trường thuận lợi giúp sinh viên đạt một trong các tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt – danh hiệu Thanh niên khoẻ!

Cuối cùng, hội thao khép lại với những phần thưởng dành cho các cá nhân, tập thể đoạt giải và những món quà lưu niệm xinh xắn, dễ thương từ ban tổ chức.

Thay cho lời kết, Ban tổ chức Hội thao gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân, tập thể đã đóng góp hỗ trợ kinh phí cho Hội thao và các anh, chị, các bạn sinh viên khoa đã tham gia Hội thao. Đây cũng chính là niềm tin và động lực cho những lần tổ chức hội thao kế tiếp thành công hơn nữa.Hình 6: Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với đội vô địch

                                            Bài viết: Chu Thị Ngọc Trâm

                                            Hình ảnh: Ban truyền thông Hội thao

                                            Edit: Trần Thị Nhã An

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.