Hội nghị nhà tuyển dụng của Khoa tâm lý học

(Ngày 29 tháng 11 năm 2019)


Vào lúc 9g 30 sáng ngày 29 tháng 11 năm 2019 tại Văn phòng Khoa Tâm lý học A201B, Khoa tâm lý học tổ chức Hội nghị nhà tuyển dụng với mục đích lấy ý kiến nhà tuyển dụng về chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Tâm lý nói riêng và sinh viên ngành Khoa học xã hội nói chung. Bên cạnh đó Khoa còn lấy ý kiến của Cựu sinh viên Khóa 07, 08 về những kết quả đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khoảng thời gian ra trường đi làm và những điều chưa đáp ứng được cho thị trường lao động hiện nay. Nhờ đó Khoa Tâm lý ghi nhận ý kiến đóng góp để đưa vào tham khảo trong quá trình chỉnh sửa chương trình đào tạo định kỳ 2 năm 1 lần. Hội nghị có sự tham dự của các đơn vị trước nay thường xuyên nhận sinh viên thực tập và sinh viên ra trường như: Trung tâm chuyên biệt Bim Bim, Trung tâm Tường Minh,  Công ty tư vấn giáo dục Minh Khánh, Viện Tâm lý Sunnycare…., ngoài ra có các đơn vị là trường học như: Cao đẳng FPT Polytechnic, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành… và cựu sinh viên khóa K07, K08 và các giảng viên khoa Tâm lý.

Hội nghị diễn ra tốt đẹp và Khoa Tâm lý học thu nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đơn vị và có những thông tin bổ ích để tham khảo trong việc điều chỉnh chương trình đào tạo. Thêm vào đó, có một tin vui lớn là các nhà tuyển dụng và các đại diện đơn vị hài lòng về chương trình đào tạo của khoa Tâm lý học cũng như chất lượng làm việc của cựu sinh viên ở khoa. Các doanh nghiệp, trường học và trung tâm đào tạo bày tỏ mong muốn về nhu cầu nhân lực từ sinh viên khoa Tâm lý học. Đây là động lực rất lớn cho tập thể cán bộ và nhân viên, sinh viên của khoa.

 Các khách mời phát biểu ý kiến trong hội nghị


Ban chủ nhiệm và giảng viên, nhân viên khoa Tâm lý học chăm chú lắng nghe ý kiến của khách mời

Chụp hình lưu niệm


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.