CÔNG TÁC CHUẨN BỊ LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA TÂM LÍ HỌC

Khoa Tâm lí học lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển.

Năm 2017 là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển Khoa Tâm lí học với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các giảng viên và sinh viên. Quay lại thời gian từ ngày đầu thành lập, vào ngày 18/4/2007, Bộ môn Tâm lý học chính thức ra đời theo quyết định số 70/QĐ – TCHC do Hiệu trưởng Võ Văn Sen ký.  Chỉ sau 6 năm phấn đấu, với những thành tích đạt được, Bộ môn Tâm lí học đã phát triển thành Khoa Tâm lí học vào ngày 27/3/2014 theo quyết định số 248/QĐ – ĐHQG –TCCB của  Giám đốc ĐHQG.

Để chào mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, Ban chủ nhiệm và tập thể các thầy cô Khoa Tâm lí học đã lập kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động khác nhau. Cụ thể, vào sáng ngày 14/8/2014, sau một buổi họp và làm việc tích cực, chương trình chi tiết của lễ kỉ niệm đã được hoàn thành. Vào lúc 8h đến 11h30 ngày 03/11/2017, lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa Tâm lí học sẽ diễn ra tại hội trường D của trường Đại học KHXH & NV.

Khoa Tâm lí học trân trọng kính mời và chào mừng quí thầy cô và các bạn sinh viên, cựu sinh viên đến tham dự kỉ niệm 10 năm thành lập khoa.

Hiệu trưởng Võ Văn Sen phát biểu trong lễ thành lập Khoa Tâm lí học