Đại hội công đoàn bộ phận Bộ môn Tâm lý học nhiệm kỳ VII (2012-2014)

Đại hội công đoàn bộ phận Bộ môn Tâm lý học đã diễn ra vào lúc 8h ngày 24/9/2012 tại văn phòng Bộ môn Tâm lý học với sự có mặt của 8 công đoàn viên và các thầy cô trong Bộ môn Tâm lý.

Đại hội công đoàn bộ phận Bộ môn Tâm lý hân hạnh đón tiếp sự tham gia của đại diện Công đoàn trường là đồng chí Vũ Toản - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn trường.
Đại hội đánh giá và tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ VI (2010-2012) và tiến hành đại hội công đoàn nhiệm kỳ VII (2012-2014).

Tại đại hội, Tổ trưởng công đoàn Bộ môn Tâm lý học nhiệm kỳ VI báo cáo, đánh giá các hoạt động của công đoàn trong thời gian qua và tiến hành thảo luận một số vấn đề trong dự thảo phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Hình ảnh trong Đại hội

Sau thời gian làm việc, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 2 thành viên: Đồng chí Lê Khắc Mỹ Phượng – tổ trưởng Tổ công đoàn Bộ môn Tâm lý và Đồng chí Trần Thị Hồng Nhi – Tổ phó Tổ công đoàn Bộ môn Tâm lý.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp lúc 10h cùng ngày.