Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn chính thức thành lập phòng Tham vấn và Trị liệu Tâm lý

(Tháng 8/2019)


Nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên trong trường cũng như các cá nhân khác có nhu cầu, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn đã thành lập phòng Tham vấn và Trị liệu Tâm lý. Điều này thể hiện sự quan tâm của ban giám hiệu đối với đời sống tinh thần của sinh viên cũng như cộng đồng hiện nay.

Bên cạnh áp lực học hành, sinh viên hiện nay còn nhiều mối lo toan từ gia đình, bạn bè xã hội và đặc biệt vào mùa thi cử … Thấu hiểu được những vấn đề mà các bạn sinh viên đang phải chịu đựng, Phòng Tham vấn và Trị liệu Tâm lý được thành lập để trở thành nơi cho các bạn sẻ chia, tìm ra vấn đề của mình với sự hỗ trợ của các chuyên gia hiện là những người đi đầu trong ngành Tham vấn và Trị liệu Tâm lý tại Tp.HCM. Thêm vào đó, dịch vụ đi kèm với chi phí cực kì phải chăng cũng nhiều ưu đãi khác mà nhà trường dành cho sinh viên của mình.

Phòng Tham vấn và Trị liệu Tâm Lý không chỉ đón nhận sinh viên của trường mà còn cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khác như sinh viên ngoài trường , học sinh, trẻ em, người lớn,… có nhu cầu hỗ trợ tâm lý, làm các trắc nghiệm về IQ (trí thông minh), nhân cách, sự phát triển,..

Chi tiết liên hệ:

PHÒNG THAM VẤN VÀ TRỊ LIỆU TÂM LÝ - USSH
Địa chỉ: phòng K003, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, Tp. HCM.
Hotline: 0899762390 (Ông Chúc)
Email: phongthamvantamly@hcmussh.edu.vn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.