Chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên 2019

(với chủ đề: “MYSTERY – BRING IT TO LIGHT”)


Chào đón Tân sinh viên là một trong những chương trình truyền thống của Khoa Tâm lý học. Nhằm mục đích chào đón các em sinh viên nhập học, chương trình còn là cánh cửa đầu tiên mở ra và kết nối các em với khoa Tâm lý học, bước đầu giới thiệu đến các em những đặc trưng của Khoa Tâm lý học, những thầy cô giảng viên, các phong trào Đoàn – Hội,  những CLB, Đội nhóm và cơ hội tiếp xúc với các anh chị sinh viên khóa trên.

Đến hẹn lại lên, buổi lễ chào đón tân sinh viên khoa Tâm lý học năm 2019 được các bạn sinh viên khóa 2018 (lớp Tâm lý học K11) thực hiện với nhiều hoạt động đa dạng như Lễ đặt bàn  và Teambuilding… Vào lúc 8h sáng ngày 26/8/2019, Lễ chào đón Tân sinh viên tại hội trường nhà điều hành với tên gọi“ MYSTERY – BRING YOU TO PSYCHOLOGY” đã diễn ra với mục đích để các em K12 tham gia tiếp xúc với các giảng viên, các anh chị khóa trên và Đoàn – Hội, các CLB, Đội nhóm của Khoa.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên khóa 2019 kết thúc tốt đẹp lúc 11h30 và để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên. Dưới đây là cảm nhận của các bạn sinh viên.

Thế là chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên khoa Tâm lý học năm 2019 cuối cùng đã kết thúc. Đó là chuỗi chương trình truyền thống của khoa Tâm lý học, nó có ý nghĩ vô cũng to lớn, được xem như một cầu nối gắn kết sinh viên khoá sau với khoa và với các anh chị khoá trước. Và với sự cố gắng hết mình của cả ban tổ chức từ các khâu lớn nhỏ, từ việc lên ý tưởng đến việc thực hiện ý tưởng ấy trong suốt thời gian qua đã đem lại những cảm xúc khác nhau: trầm có , vui có,…. Mọi thứ cảm xúc ấy hòa trộn lẫn nhau tạo nên màu sắc riêng của chương trình. Bên cạnh đó, với màu sắc chủ đạo là đen và vàng đã đem lại cái cảm giác bí ẩn đầy huyền bí và rồi sự huyền bó ấy dần dần được mang ra ánh sáng như câu slogan của chương trình năm nay: “ Bring it to light”.

Chuỗi chương trình ngoài buổi đặt bàn ngày nhập học còn có team building, ngày lễ gặp mặt giữa các thành viên trong khoa và 2 buổi gặp mặt thân mật với tân sinh viên của khoa. Từ đó những tân sinh viên không còn hoặc ít sự bỡ ngỡ, sự gắn kết của các em với khoa cũng bền chặt hơn. Qua chương trình, các bạn Tân sinh viên sẽ càng hiểu hơn và có cái nhìn mới về ngành tâm lý nói chung và về khoa tâm lý nói riêng, từ đó giúp các bạn càng kiên định hơn trên con đường mình đã chọn.

Riêng đối với các thành viên của Ban tổ chức, chương trình còn là những ngày tháng tất bật với deadline, với những vấn đề phát sinh. Nhưng khoảng thời gian mọi người đồng hành cùng, nối tiếp truyền thống tốt đẹp của khoa thực sự rất vui và ý nghĩa. Cảm ơn vì đã cùng nhau bắt đầu xây dựng “điều bí ẩn” và cùng nhau “giải mã”, cảm ơn cái duyên đã mang mọi người cùng đến với Tâm lý và mong rằng nó sẽ giữ chúng ta bên nhau lâu hơn nữa. Hãy tiếp tục đồng hành nhé.


Tiết mục văn nghệ mở đầu và chào mừng 


Phó trưởng khoa Tâm lí học - ThS. Nhan Thị Lạc An phát biểu tại buổi lễ

Các bạn sinh viên tham dự chương trình

 

Trò chơi giao lưu giữa các sinh viên và giáo viên khoa Tâm lý học

Các bạn sinh viên khoa Tâm lí học cùng quà lưu niệm của chương trình

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ chào đón tân sinh viên

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.