BUỔI CHIA SẺ VỀ CÔNG VIỆC THAM VẤN TÂM LÝ QUA ĐIỆN THOẠI

CLB Sinh viên Tâm lý đã tổ chức buổi chia sẻ về “Công việc tham vấn tâm lý qua điện thoại” với khách mời là chị Võ Thị Cẩm Giang - cựu sinh viên K04 cùng đoàn ekip vào ngày 25/11/2017

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2017, tại phòng Hội trường, Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, CLB Sinh viên Tâm lý đã tổ chức buổi chia sẻ về “Công việc tham vấn tâm lý qua điện thoại” với khách mời là chị Võ Thị Cẩm Giang - cựu sinh viên K04 cùng đoàn ekip. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên trong lẫn ngoài trường tham dự.

Trong khoảng thời gian giới hạn của chương trình, chị Cẩm Giang đã giới thiệu với các bạn sinh viên những thông tin về mô hình tham vấn qua điện thoại với nhiều tiềm năng và thách thức. Ngoài ra, chị cũng thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân, những khó khăn, những câu chuyện chân thực trong quá trình hành nghề. Qua đó giúp người tham dự nắm được bức tranh khái quát về công việc này.

Cuối buổi chia sẻ, chị Cẩm Giang và đoàn ekip còn bộc lộ những trăn trở vì mô hình tham vấn qua điện thoại hiện nay vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần cải thiện, cũng như gửi gắm đến các bạn sinh viên mong muốn xây dựng một mô hình tham vấn mới - chuyên nghiệp và phổ biến hơn tới mọi người dân Việt Nam. Tại đây, các bạn cũng thoải mái đưa ra các thắc mắc, ý kiến về mô hình và được chị Cẩm Giang và đoàn ekip giải đáp, tạo nên bầu không khí thân thiện, gần gũi cho chương trình.

Ban truyền thông CLB Sinh viên Tâm lý


Khách mời giới thiệu về mô hình tham vấn tâm lý qua điện thoại

  

Sinh viên rất quan tâm đến mô hình tham vấn đặc biệt này


 

Ảnh lưu niệm cuối chương trình

 

 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.