CLB Sinh viên Tâm lý tổ chức cuộc thi LIBER 2020 - TĨNH

LIBER - cuộc thi cảm nhận sách thường niên 

LIBER là cuộc thi cảm nhận sách thường niên được tổ chức bởi CLB Sinh viên Tâm lý với Nhà tài trợ chính là Thư viện Khoa Tâm lý học. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên Tâm lý trên địa bàn cả nước. 

 Cuộc thi năm nay lấy chủ đề “Viết về một cuốn sách khiến bản thân bạn cảm thấy an yên. Qua đó, thí sinh nêu cảm nhận về nhân vật, hình tượng, chi tiết hoặc bất kỳ điều gì đã giúp bản thân thí sinh cảm thấy an yên.

 Cuộc thi đã nhận được 28 bài dự thi. Trong đó, đa phần thí sinh đều đến từ khoa Tâm lý học của trường ĐH KHXH&NV TP.HCM cùng với sự góp mặt của ĐH Sư phạm TP. HCM và ĐH Sư phạm Huế.

 Cuộc thi kết thúc với Giải Nhất đã xuất sắc thuộc về thí sinh Đinh Võ Phương Thanh với bài viết “Đường về”. Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Lan Phương với bài viết “Bình yên là những ngày thơ”. Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Thu Trang với bài viết “Thế giới như tôi thấy”. Bên cạnh đó, bài viết “Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” của thí sinh Nguyễn Thị Diễm Phúc đã đạt Giải bài viết được quan tâm nhất trong cuộc thi Liber 2020.

 CLB hy vọng chương trình Liber 2020 sẽ mang đến một môi trường lành mạnh, khuyến khích tinh thần đọc sách, chia sẻ, cũng như tạo cơ hội để các bạn sinh viên tâm lý phát huy khả năng sáng tạo của mình ở một phương diện mới. 

CLB SINH VIÊN TÂM LÝ- PSYCHOLOGY STUDENTS CLUB

 
TM Ban Tổ chức,
Lê Huỳnh Đức.

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.