HỌP MẶT ĐẦU NĂM HỌC 2016-2017 CỦA KHOA TÂM LÝ HỌC

Họp mặt đầu năm học 2016-2017 của Khoa Tâm lí học

Vào lúc 9h00 sáng thứ hai ngày 5/9/2016, tập thể các giảng viên, nhân viên Khoa Tâm lí học và các giảng viên thỉnh giảng đã có cuộc họp đầu năm học 2016-2017 tại văn phòng Khoa để triển khai nhiệm vụ cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Trong cuộc họp, Ban chủ nhiệm Khoa Tâm lí học đã phổ biến, triển khai kế hoạch hoạt động trong năm học 2016-2017 đến các giảng viên, cán bộ nhân viên và giảng viên thỉnh giảng để nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động của Khoa và tiến hành thực hiện kế hoạch một cách đồng bộ, suôn sẻ.

Nội dung cuộc họp cũng đề cập đến việc phân công nhiệm vụ rõ ràng chocác thành viên trong Khoa để tránh chồng chéo và xử lí công việc một cách chính xác, hệ thống.

Bên cạnh đó, các qui định về việc giảng dạy cũng được phổ biến rõ lại cho các giảng viên nhằm giúp các thầy cô thuận lợi hơn trong quá trình giảng dạy, nắm bắt được các qui định mới của nhà trường.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các thầy cô cũng trình bày và thảo luận những khó khăn trong quá trình giảng dạy để tìm ra cách khắc phục và đồng thời, đóng góp các ý kiến hữu ích cho quá trình đào tạo, giảng dạy và hoạt động của Khoa Tâm lí học. Sau phần thảo luận và đóng góp ý kiến, cuộc họp đầu năm của Khoa Tâm lí học dược khép lại trong sự phấn khởi của các thầy cô khi bước vào năm học mới.


 Hình ảnh trong buổi họp mặt đầu năm học 2016-2017


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.