Chương trình “Giới thiệu chương trình đào tạo và phương pháp học đại học hiệu quả”

(Ngày 23 tháng 9 năm 2019)


 

Theo chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa và Đoàn khoa Tâm lý học, đội Truyền thông & Hướng nghiệp PHoH đã tổ chức chương trình “Giới thiệu chương trình đào tạo và phương pháp học đại học hiệu quả” cho các bạn tân sinh viên khoá 12 (2019 – 2023) tại phòng D303 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

 Chương trình là hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên đại học chính quy năm nhất đang học tập tại khoa. Cô Nhan Thị Lạc An – phó trưởng khoa Tâm lý học đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích và quý giá về chương trình đào tạo với mong muốn giúp các bạn tân sinh viên nắm bắt kịp thời các thông tin để tránh bỡ ngỡ trên chặng đường học đại học sắp tới.

 Ngoài ra, khác với các chương trình những năm trước, năm nay chương trình còn mời các sinh viên khoá trước đến và chia sẻ về phương pháp học đại học hiệu quả. Trong một tiếng đồng hồ cuối của chương trình, anh Lê Nguyễn Sơn Tùng sinh viên khoá 08 và bạn Nguyễn Mỹ Duyên sinh viên khoá 11 đã chia sẻ cho các bạn sinh viên khoá 12 những kinh nghiệm của bản thân về cách tự học tốt và phương pháp làm bài tập nhóm hiệu quả.

 Sau gần ba tiếng đồng hồ diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và thân thiện, các bạn tân sinh viên khoá 12 đã biết thêm nhiều những thông tin hữu ích để có thể bắt đầu chặng đường học đại học một cách hiệu quả nhất.


(Cô Nhan Thị Lạc An giới thiệu về chương trình đào tạo)

(Các bạn sinh viên khoá 12 chăm chú nghe giới thiệu chương trình đào tạo)

(Bạn Nguyễn Mỹ Duyên – sinh viên khoá 11 chia sẻ phương pháp học hiệu quả)

(Anh Lê Nguyễn Sơn Tùng – sinh viên khoá 08 chia sẻ phương pháp làm bài tập nhóm)

(Mọi người chụp ảnh lưu niệm)

Biên tập: Thúy Hằng

Hình ảnh: Hải Yến, Thúy Hằng

Đội truyền thông PHoH.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.