CHƯƠNG TRÌNH “BUỔI TRÒ CHUYỆN CHIA SẺ VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH”

Trong tháng 5/2017 vừa qua, Liên chi Hội Khoa Tâm lý đã tổ chức chương trình “Buổi trò chuyện chia sẻ về hôn nhân gia đình” do ThS Trần Tuyết Hương làm diễn gia. Mặc dù buổi trò chuyện diễn ra trong thời gian tương đối ngắn nhưng chương trình đã thực sự mang đến những kiến thức bổ ích đến người tham gia. 

ThS.Trần Tuyết Hương hiện là giảng viên khoa Tâm lý học. Cô tốt nghiệp chương trình học Liệu pháp về Hôn nhân và gia đình tại khoa Tâm lý học, trường Fuller Theological Seminary. Cô không chỉ là giảng viên mà hiện nay cô còn diễn thuyết tại những hội thảo về Hôn nhân gia đình và đào tạo các chuyện gia về tâm lý và thực hiện công việc tư vấn và trị liệu tại văn phòng riêng của cô.

Mở đầu chương trình, thay vì những tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng hay sôi động, BTC chương trình đã quyết định mang đến cho những bạn sinh viên tham gia chương trình một tập phim trong bộ sitcom “High kick 2” (Gia đình là số một 2) của Hàn Quốc nhằm đưa mọi người vào sự cảm nhận về gia đình trước khi bắt đầu chương trình. Sau khi phần mở đầu kết thúc, diễn giả Tuyết Hương đã mang đến những kiến thức bổ ích về Liệu pháp trị liệu về Hôn nhân và gia đình như giới thiệu sơ lược về Liệu pháp Hôn nhân gia đình; các học thuyết về Liệu pháp Hôn nhân và gia đình.

Trong một chương trình trò chuyện chia sẻ thế này không thể nào thiếu phần hỏi đáp giữa diễn giả và các bạn sinh viên tham gia. Trong thời gian đó, cô Tuyết Hương đã trả lời cho những câu hỏi online từ các bạn sinh viên và tiếp đến cùng các bạn sinh viên tham gia trực tiếp tại chương trình trò chuyện chia sẻ về những thắc mắc về Hôn nhân gia đình.

Và chương trình kết thúc với những tấm hình kỷ niệm giữa diễn giả Tuyết Hương cùng các bạn sinh viên đến tham gia. Trong một quãng thời gian, 2 tiếng đồng hồ, thực sự quá ít cho khối kiến thức rộng lớn, khối kiến thức mà chúng ta muốn bắt lấy. Tuy nhiên, nhất định sẽ có thêm những chương trình bổ ích, đầy ắp những kiến thức trong thời gian sắp tới. Hãy thử chờ đợi những chương trình học thuật tới của khoa tâm lý học nhé.


Hình ảnh trong khóa học

 

Chụp hình lưu niệm cùng cô Tuyết Hương

Các bạn sinh viên chăm chú nghe giảng về trị liệu hôn nhân

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.