THÔNG BÁO: VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA TÂM LÝ HỌC

Kính gửi: Quý đồng nghiệp, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên

Nhằm mục đích kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, ôn lại chặng đường lịch sử hình thành và phát triển, cũng như mở ra những định hướng cho sự phát triển của Khoa những năm tiếp theo. Khoa Tâm lý học xin thông báo việc tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa như sau:
1) Thời gian & chương trình: Từ 8h00 – 22h00, ngày 03/11/2017 (Ngày thứ 6)
Trong đó:
- 8h00 – 11h15: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Tâm lý học (Hội trường D)
- 7h00 – 15h00: Trưng bày lịch sử 10 năm hình thành và phát triển & Các hoạt động của sinh viên Khoa Tâm lý học (Sảnh tầng trệt nhà D)
- 19h00 – 22h00: Gala giao lưu giữa thầy trò Khoa và Chương trình văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa (Sảnh tầng trệt nhà D).
2) Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Số 10 – 12, Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
3) Thành phần tham dự: Ban giám hiệu, các phòng ban, Khoa, các đơn vị và cá nhân là đối tác của Khoa, các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên các khóa
Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời quý đại biểu, các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên các khóa, các hệ tham dự Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa.
Trân trọng thông báo!

TM. BAN TỔ CHỨC