Buổi chào đón Tân sinh viên

Năm học 2018 - 2019


Ngày 27/08/2018 vừa qua, buổi lễ Chào đón Tân sinh viên khoa Tâm lý học đã diễn ra, đồng thời chính thức khép lại chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên - RUN 2018 dành cho các tân sinh viên ngành Tâm lý học khóa 2018 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Xuyên suốt chuỗi chương trình, các bạn Tân sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen với các anh chị khóa trên cùng bạn bè đồng khóa để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường đại học sắp tới. Buổi chào đón được tổ chức trong không khí sôi nổi nhưng ấm cúng đã phần nào giúp các bạn tự tin hơn ở môi trường đại học hoàn toàn mới lạ và còn nhiều điều bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của Ban chủ nhiệm khoacác Thầy/Cô giảng viên khoa Tâm lý học và các CLB - Đội – Nhóm Tâm lý, các bạn tân sinh viên được tiếp cận với chương trình học và tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa sôi nổi của sinh viên khoa Tâm lý học.Qua đó, các bạn Tân sinh viên có thể hiểu hơn về tổ chức và hoạt động của khoa, cũng như có thể định hướng được con đường học tập phía trước cho riêng mình.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên Tâm lý học 2018 tuy đã kết thúc, nhưng ngoài những hành trang là thông tin, kiến thức các mối quan hệ để bước đầu thích nghi với môi trường đại học, thì chắc chắn đã để lại không ít kỉ niệm cho các bạn Tân sinh viên. Chương trình cũng đã tiếp thêm cho các bạn sự vững tin và nhiệt huyết để theo đuổi đam mê của chính mình.


Đại diện BCN Khoa - Cô Lạc An phát biểuCác thầy cô Khoa Tâm lý học tham dự buổi lễ đón tân sinh viên

 Các bạn sinh viên tham dự buổi lễ đón tân sinh viên khóa năm 2018

Hoạt động giao lưu giữa các thầy cô và sinh viên

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.