SINH VIÊN HỌC TẬP TẠI CHƯƠNG TRÌNH "ĐỘI - NHÓM VÀ VAI TRÒ HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC"

Chương trình "Đội - Nhóm và Vai trò hoạt động tổ chức" do CLB Sinh viên Tâm lý tổ chức tại Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM 

Chiều 23/9/2017, chương trình "Đội - Nhóm và Vai trò hoạt động tổ chức" do CLB Sinh viên Tâm lý tổ chức tại Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM đã thu hút sinh viên Tâm lý học các khóa K08, K09, K10 và sinh viên trường ĐH Quốc tế. Đặc biệt, khách mời của chương trình là anh Nguyễn Hữu Bình - cựu sinh viên khóa K05.

Nội dung chính của chương trình xoay quanh khái niệm "đội", "nhóm" và giải thích về các đặc điểm, vai trò trong một tổ chức dưới góc nhìn tâm lý học. Bên cạnh việc biết thêm các quan điểm lý giải khác nhau của Tuckman, Thomas-Kilmann, Bion, Yalom, Belbin, người tham gia còn được thực hiện một bài kiểm tra để đánh giá vai trò của mình theo Mô hình vai trò nhóm của Belbin.

Ngoài ra, anh Nguyễn Hữu Bình còn chia sẻ thêm thực trạng về ngành Tâm lý học Tổ chức - Nhân sự tại Việt Nam, những kiến thức và kỹ năng cần có để theo đuổi con đường này cũng như giải đáp những thắc mắc, vấn đề gặp phải khi hoạt động nhóm trong công việc hàng ngày.

Ban Truyền thông CLB Sinh viên Tâm lý


Khách mời trình bày các quan điểm về vai trò trong tổ chức


Sinh viên rất hứng thú với phần nội dung của chương trình

Mô hình vai trò nhóm của Belbin

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.