BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CỦA TS.MICHELINE-JOANNE DURAND

Ngày 9/3/2015 vừa qua, khoa Tâm lý học – Trường ĐHKHXH&NV vinh dự được đón tiếp và tổ chức buổi báo cáo chuyên đề của TS. Micheline-Joanne Durand.


PGS.TS. Micheline-Joanne Durand là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học xã hội, hiện cô đang công tác tại khoa Khoa học giáo dục – Đại học Montreal – Canada. Cô có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, đào tạo và tập huấn nhiều chuyên đề về đánh giá năng lực học tập ở nhiều nước trên thế giới. Ngày 9/3 vừa qua, cô cũng đã tham gia chia sẻ chuyên đề “Đánh giá năng lực học tập” cho giảng viên, sinh viên khoa Tâm lý học và các nhà chuyên môn có quan tâm với sự hỗ trợ dịch thuật của cô Nguyễn Thanh Tú (nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại đại học Montreal).

TS. Ngô Xuân Điệp – trưởng khoa TLH phát biểu chào mừng TS. Micheline-Joanne Durand và ThS. Nguyễn Thanh Tú

Buổi chuyên đề đã thu hút được hơn 70 sinh viên, giảng viên, quý thầy cô giáo từ các trường học trên địa bàn TPHCM và các nhà chuyên môn quan tâm tham dự. TS. Micheline-Joanne Durand đã cập nhật những chuyển hướng tiên tiến nhất về quan điểm giáo dục trên thế giới, nhấn mạnh đến việc tiếp cận và phát triển các năng lực cho học sinh theo mô hình dạy học phân hoá. Trên cơ sở đó, các chiến lược và tình huống đánh giá năng lực học tập của học sinh cũng được xây dựng, thúc đẩy các đánh giá phản hồi tích cực giúp học sinh thay đổi và khuyến khích học sinh tự đánh giá.

Buổi chuyên đề thu hút đông đảo giảng viên, sinh viên khoa Tâm lý học và các nhà chuyên môn tham gia

Với chiều sâu trong kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực hành phong phú, những chia sẻ của TS.Micheline-Joanne Durand không chỉ bổ ích trong ngành giáo dục mà còn là những hiểu biết cốt lõi trong lĩnh vực tâm lý học đường. Buổi chuyên đề đã cập nhật những hiểu biết cho giảng viên, sinh viên khoa Tâm lý học cũng như các nhà chuyên môn có quan tâm, góp phần phát triển lĩnh vực khoa học giáo dục và tâm lý học đường tại Việt Nam.

Giảng viên, sinh viên khoa TLH chụp ảnh lưu niệm cùng cô Micheline

Khoa Tâm lý họcGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.