Chuyến thực tế tại Đà Lạt cho Sinh viên K06 Khoa Tâm lý học

Nhằm thực hiện chủ trương của nhà trường về việc tăng cường khả năng tìm hiểu thực tế của sinh viên, Khoa Tâm lý học đã hoàn thành kế hoạch tổ chức chuyến đi thực tế chuyên môn năm học 2013 – 2014 cho Sinh viên K06 (khóa 2013-2017) vào ngày 14 đến ngày 17 tháng 4 năm 2014. 

Đoàn thực tế gồm 76 sinh viên K06 Khoa Tâm Lý và 8 giảng viên của khoa. Chuyến thực tế năm nay các bạn sinh viên tới thăm và làm việc tại hai cơ sở bao gồm: Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm đồng ( 26, Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm đồng) và Làng trẻ SOS ( 67 Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm đồng)

Trong đợt thực tế, đoàn sinh viên K06 và giảng viên Khoa Tâm Lý đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động và môi trường làm việc của Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm đồng và Làng Trẻ SOS.


 PGĐ Trung Tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng báo cáo và chia sẻ với đoàn Khoa Tâm lý về hoạt động của Trung tâm

Sinh viên được thảo luận để tìm hiểu về tâm lý của những đối tượng có khó khăn tâm lý; các dịch vụ hỗ trợ tâm lý hiện có tại trung tâm xã hội và làng trẻ SOS; nhu cầu và các dịch vụ hỗ trợ tâm lý khác trong mạng lưới chăm sóc và giáo dục, kinh nghiệm chăm sóc giáo dục các đối tượng có khó khăn tâm lý như: trẻ em, người già, người neo đơn, trẻ mồ côi….; hướng mở cho tương lai của sinh viên tâm lý khi tham gia vào lĩnh vực chăm sóc, tham vấn và hỗ trợ cộng đồng.


 Sinh viên tham quan thực tế khu sinh hoạt của các đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng

Sinh viên nghe cán bộ giáo dục Làng trẻ SOS chia sẻ về công tác giáo dục, quản lý và tương tác với các trẻ SOS

 


 
Đại diện Khoa tâm lý, TS. Ngô Xuân Điệp trao tặng những phần quà cho Làng trẻ SOS


Toàn đoàn Khoa Tâm Lý chụp hình lưu niệm tại Làng Trẻ SOS


Kết thúc chuyến đi thực tế các em có buổi liên hoan toàn đoàn kết hợp với bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cho các bạn sinh viên của lớp vui vẻ và ý nghĩa.

Chuyến đi thực tế của sinh viên K06 Khoa Tâm lý đã diễn ra tốt đẹp. Thông qua chuyến đi này các em đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết tập thể, giúp đỡ lẫn nhau trong các nhiệm vụ chung của toàn đoàn và những kỹ năng giao tiếp, tương tác và làm việc nhóm tốt.       

ThS. Nguyễn Thị Vân & TS. Nguyễn Phương Lan

Bộ môn Tâm lý học cơ bản

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.