Chia sẻ về Trẻ chuyên biệt và Mô hình Can thiệp sớm

Ngày 21/10/2019 

CLB Sinh viên Tâm lý đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Chia sẻ về Trẻ chuyên biệt và Mô hình Can thiệp sớm” với sự tham gia của các bạn thành viên CLB Sinh viên Tâm lý, CLB Hạt giống Tâm hồn và khách mời là những đại diện đến từ Trung tâm Can thiệp sớm Minh Khánh. Chủ đề được các bạn sinh viên khoa Tâm lý học hiện nay đang rất quan tâm.

Trong chương trình, anh Trần Minh Khánh – trưởng đại diện Hiệp hội Eurasia, Giám đốc Văn phòng Minh Khánh – đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm “Can thiệp sớm”, những kiến thức về Trẻ chuyên biệt, tác động của gia đình và môi trường đến trẻ,... Bên cạnh đó, các bạn còn được chị Trần Ngọc Kim Bình - giáo viên chuyên biệt tại trung tâm giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành.

Qua đó các bạn sinh viên cũng đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu, phần nào định hình và sẵn sàng cho chuyến kiến tập, thực tập sắp tới của bản thân.

Ban Truyền thông CLB Sinh viên Tâm lý

Anh Trần Minh Khánh giải thích với mọi người về khái niệm “Can thiệp sớm”

Các bạn tham gia cũng có cơ hội trình bày những hiểu biết của mình về Can thiệp sớm

Các bạn cùng chụp hình lưu niệm với khách mời.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.