BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỚI TS. SONYA YAKIMOVA

Khoa Tâm lý học - Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGTPHCM tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với Tiến sĩ Tâm lý học Sonya Yakimova vào chiều thứ 5 - 14/4/2015 tới.

TS. Sonya Yakimova mang hai quốc tịch Bulgaria và Pháp. Cô là Tiến sĩ về Tâm lý học Khác biệt (Differential Psychology) tại trường Đại học Rennes 2 - Pháp. Cô cũng là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự và Khảo sát xã hội, đồng thời tham gia giảng dạy Thống kê và Phương pháp luận Thực nghiệm cho sinh viên tâm lý học tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

Cô Sonya có niềm đam mê trong việc đưa khoa học ứng dụng vào môi trường làm việc, kết nối các cộng đồng kinh doanh và nhà khoa học vì lợi ích chung. Cô cũng thích làm việc trong các môi trường đa văn hóa để khám phá và ứng dụng chính những hiểu biết của mình trong những điều kiện mới.

 

Khoa Tâm lý học - Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGTPHCM hân hạnh được mời TS. Sonya Yakimova đến gặp gỡ và thực hiện một buổi sinh hoạt khoa học với tập thể giảng viên và sinh viên khoa Tâm lý học, cụ thể như sau:

- Thời gian: 13h30 - 17h thứ 5 - 14/4/2015

- Địa điểm: Phòng C103 - Cơ sở Đinh Tiên Hoàng

- Nội dung: "Nghiên cứu về các nét nhân cách trong Tâm lý lâm sàng và Tâm lý thực nghiệm: Liệu có thể gắn kết?"

- Ngôn ngữ: Pháp - Việt

- Đối tượng: Giảng viên và sinh viên Khoa Tâm lý học các hệ

 

Thân mời quý thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm thu xếp thời gian đến tham dự.

KHOA TÂM LÝ HỌC

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.