Thông báo về việc đăng ký tham gia các buổi chuyên đề và đào tạo ngắn hạn

 Quý anh/chị học viên thân mến!


Lời đầu tiên, đại diện cho Khoa Tâm lý, ban tổ chức Khoá học ngắn hạn của Khoa xin chân thành cảm ơn anh/chị đã tin cậy và đồng hành tham gia các buổi chuyên đề chia sẻ, các khoá đào tạo ngắn hạn của Khoa trong thời gian qua.

 

Nhằm đảm bảo cho việc tổ chức chương trình được chu đáo, hạn chế những sự cố cho học viên tham gia, chúng tôi xin thông báo:

 

  1. Tất cả các buổi chuyên đề, các khoá đào tạo ngắn hạn có hoặc không thu phí được truyền thông sẽ nhận học viên thông qua việc ĐĂNG KÝ THAM GIA. Hình thức đăng ký đã và đang thực hiện là PHIẾU ĐĂNG KÝ ONLINE được đính kèm theo thông báo về chương trình.
  2. Sau khi tổng hợp các phiếu đăng ký, BTC sẽ gửi EMAIL XÁC NHẬN THAM GIA đến học viên thông qua email được cung cấp trong phiếu đăng ký. Do đó, anh/chị vui lòng cung cấp email chính xác (chú ý các lỗi chính tả) để tránh sai sót khi nhận và gửi.
  3. Từ sau khi nhận được phản hồi của học viên về việc tham gia chương trình, BTC sẽ liên lạc với học viên qua email để tiếp tục cung cấp/ trao đổi những thông tin cần thiết cho việc tham gia.
  4. BTC KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM đối với những trường hợp tham gia các buổi chuyên đề và lớp đào tạo ngắn hạn của Khoa nhưng CHƯA QUA ĐĂNG KÝ cũng như chưa nhận được email xác nhận tham gia.

 

Rất mong anh/chị hợp tác thực hiện để các hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến giá trị và sự hài lòng cho học viên tham gia.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin chúc anh/chị nhiều sức khoẻ, an vui trong cuộc sống!

 

Trân trọng,

TM BTC

Th.S Lê Ngọc Bảo Trâm – Giảng viên phụ trách Khoá học ngắn hạn của Khoa Tâm lý học

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.