THÔNG BÁO SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "TÂM LÝ HỌC KHÁCH HÀNG"

Khoa Tâm lý học - ĐHKHXH&NV - ĐHQGTPHCM tổ chức sinh hoạt và đào tạo chuyên môn với chuyên đề "Tâm lý học khách hàng" vào ngày 19/1/2017.

Trong thị trường kinh doanh ngày càng đa dạng và cạnh tranh cao như hiện nay, việc bán thành công 1 sản phẩm đã trở thành nghệ thuật với tổng hoà nhiều yếu tố. Trong đó, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng giữ vai trò vô cùng quan trọng, bởi khách hàng chính là chìa khoá cho sự thành công của thị trường. 
Khoa Tâm lý học, trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh hợp tác cùng Chuyên gia Tâm lý Michael Lavin đến từ Đại học Chicago – Hoa Kỳ, chuyên gia về lĩnh vực hành vi tố chức, một trong các chủ đề quan trọng của Tâm lý học Tổ chức – Công nghiệp, tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “TÂM LÝ HỌC KHÁCH HÀNG” với nội dung cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH:
Buổi sinh hoạt chuyên đề mong muốn mang đến cho người tham dự những giá trị sau:
- Hiểu được các lý thuyết về tâm lý khách hàng.
- Giải thích được các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm.
- Hiểu được các lý thuyết về hành vi thuyết phục, thói quen hành vi mua sắm.
Từ đó, người tham dự có thể ứng dụng các mô hình lý thuyết trong xây dựng các chiến lược truyền thông thuyết phục khách hàng

2. NỘI DUNG CHÍNH:
- Giới thiệu về cơ sở sinh lý của tâm lý học khách hàng.
- 12 yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của khách hàng. Tìm hiểu về hiệu ứng của thứ tự thông tin truyền đạt và cách tạo ấn tượng với khách hàng.
- Trực giác và các làm chủ trực giác trong bán hàng.
- Cách tạo sự tin cậy trong việc thuyết phục khách hàng, tham khảo mô hình mẫu của ĐH Yale.
- Quy trình bán hàng hiệu quả.
- Tìm hiểu về “Tiếp thị thần kinh học” (Neuronmarketing)
- Cách tiếp cận trạng thái cảm xúc của khách hàng: mô hình giao tiếp 4V, mô hình của khách sạn Ritz Carlton, truyền đạt thuyết phục, nhận biết kiểu người hướng nội và hướng ngoại.
- Chỉ số thông minh vượt khó
- Đúc kết nội dung
- Thảo luận nhóm

3. THÔNG TIN DIỄN GIẢ:
Chuyên gia Tâm lý Michael Lavin tốt nghiệp Thạc Sỹ ngành Tham vấn tâm lý của Trường Đại học bang Chicago – Hoa Kỳ, và hiện nay đang giảng dạy tại trường ĐH Chicago – Hoa Kỳ với các lĩnh vực: tâm lý học xã hội, tâm lý học giáo dục, mối quan hệ cá nhân, tâm lý học kinh doanh và khoa học xã hội. Bên cạnh đó, ông còn là Phó chủ tịch của tổ chức Organizational Behavior Effectiveness, công tác tại Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, New Zealand, Canada, Nam Mỹ, và Bắc Mỹ. 
Với lĩnh vực được đào tạo, và kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi rất tin tưởng và kỳ vọng Michael Lavin sẽ mang lại những kiến thức và kỹ năng tích cực cho những sinh viên đang nghiên cứu, tìm hiểu về chuyên ngành Tâm lý học Tổ chức – Nhân sự, và những ai đang công tác trong các lĩnh vực khác nhau muốn nâng cao hiệu quả công việc.
 
4. THỜI GIAN: 
- Ngày 19/01/2017: 8h00 – 11h00 và 13h30 – 17h00
5. ĐỊA ĐIỂM:
Trường ĐH KHXH&NV, 10 – 12, Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 
(Ban tổ chức sẽ thông báo phòng cụ thể qua email sau)

6. PHÍ THAM DỰ: 400.000/ người 
7. SỐ LƯỢNG THAM DỰ: 40 người
Vì tính chất của buổi sinh hoạt chuyên đề, cũng như nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, chúng tôi chỉ chiêu sinh với số lượng hạn chế. 
Do đó, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những thành viên đã hoàn thành thủ tục đăng ký và đóng phí trước.

8. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ: 
Xin quý vị vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin qua email và thu phí trực tiếp tại văn phòng Khoa Tâm lý – Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Thời hạn đăng ký: 17h00, ngày 16/01/2017

Trân trọng thông báo!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.