THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT TỐT NGHIỆP CHO SV HỆ CHÍNH QUY

Thông báo chính thức của Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGTPHCM về các đợt tốt nghiệp và thời hạn nộp hồ sơ xét tốt nghiệp của SV hệ Chính quy

Theo kế hoạch giảng dạy đã được công bố định kỳ hàng năm, một năm học sẽ có hai học kỳ chính và một học kỳ hè. Do đó, nhằm giúp sinh viên chủ động hơn trong việc xét tốt nghiệp cũng như tạo cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, Nhà trường thông báo đến Khoa/Bộ môn cũng như toàn thể sinh viên hệ chính quy kế hoạch xét tốt nghiệp (kể từ năm học 2014-2015) như sau:

- Hàng năm sẽ có 3 đợt xét tốt nghiệp (thay vì 2 đợt xét tốt nghiệp như trước đây). Đợt 1 vào tháng 3; đợt 2 vào tháng 7 và đợt 3 vào tháng 10.

- Sinh viên nộp hồ sơ xét tốt nghiệp cho Khoa/ Bộ môn: Đợt 1 (từ ngày 15 tháng 12 đến 15 tháng 1); đợt 2 (từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 5) và đợt 3 (từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 8).

Sau khi hết thời hạn nhận hồ sơ, Khoa/Bộ môn chuyển hồ sơ xét tốt nghiệp của sinh viên về phòng Đào tạo để Phòng tiến hành việc thẩm định văn bằng, chứng chỉ trước khi đưa ra Hội đồng xét tốt nghiệp.

Nay Trường thông báo để Khoa/Bộ môn và tất cả sinh viên hệ chính quy biết và thực hiện.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.