THƯ NGỎ V/V QUYÊN GÓP CHO CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2016

Thư ngỏ về việc quyên góp cho Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2016 - Hội SV khoa Tâm lý học

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

Lời đầu tiên thay mặt Ban chỉ huy chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2016 – đội hình “Xuân Nhân Ái” - trực thuộc Liên chi Hội Sinh viên khoa Tâm lý học - xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đơn vị.

Khởi nguồn từ phong trào sinh viên Nhân Văn đầu những năm 2000, đến nay Xuân Tình Nguyện tại trường ĐH KHXH&NV ĐH Quốc Gia TP.HCM đã trở thành một trong hai chiến dịch tình nguyện lớn nhất của sinh viên Thành phố. Mười hai năm đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển, Xuân tình nguyện đã khẳng định được những giá trị văn hóa – tinh thần thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa, chăm lo cho các đối tượng khó khăn mỗi dịp Xuân về. Chiến dịch với mục đích mang niềm vui đến cho cộng đồng trong những ngày Tết đã trở thành một nét rất riêng và là niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên trường ĐH KHXH&NV.
Năm nay Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Tâm lý học đăng cai tổ chức đội hình “Xuân Nhân Ái”. Với địa bàn hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian 17/01 đến 04/02/2016 chia làm ba tuần hoạt động. Hai tuần đầu sẽ diễn ra hoạt động chính là “Tuần lễ chiến sĩ hành động vì môi trường” và “Tuần lễ chiến sĩ hành động vì đàn em” với các hoạt động: Tổ chức “Ngày hội sống xanh” tại trường Tiểu học Cửu Long 1 p22, q.Bình Thạnh; Công trình “Không gian ngày tết” cho trẻ em tại thị xã Cần Thạnh. Tuần lễ thứ ba là tuần lễ cao điểm tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM trong thời gian từ ngày 31/01 đến 04/02/2016. Các hoạt động được tổ chức với mục tiêu chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân xã đảo. Bên cạnh đó các chiến sĩ tình nguyện tham gia chiến dịch sẽ được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt là tinh thần tình nguyện, vì cộng đồng. Với vị trí địa lý đặc biệt là xã đảo duy nhất của Thành phố, người dân xã Thạnh An gặp nhiều khó khăn trong đời sống và sinh hoạt. Tuy đời sống vật chất đã được cải thiện ít nhiều với hệ thống điện và nước được nâng cấp, song đời sống tinh thần của người dân còn gặp nhiều thiếu thốn. Để giúp người dân vui đón Tết đội hình sẽ tổ chức các hoạt động: Thăm hỏi chúc Tết 05 hộ người già neo đơn, tặng 10 suất học bổng cho trẻ em nghèo, tặng quà cho đồn Biên phòng 554 để các chiến sĩ yên tâm công tác. Bên cạnh đó còn có các công trình: Đóng 02 tủ sách cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn, gói 50 chiếc bánh chưng, bánh tét gửi tặng cho các đối tượng được chăm sóc, tặng 100 áo trắng cho học sinh.
Các hoạt động trên được tổ chức sẽ là một dịp để chúng ta cùng thể hiện tình tương thân tương ái với cộng đồng. Những phần quà được trao đến tận tay các đối tượng được chăm sóc để mang đến niềm vui trong những ngày giáp Tết. Những xuất học bổng sẽ là sự khích lệ và nuôi dưỡng những tài năng của đất nước, những phần quà sẽ là niềm vui cho những người già neo đơn, sự quan tâm với các chiến sĩ bộ đội biên phòng sẽ là động lực lớn cho các anh yên tâm công tác. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay để phát huy truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”. 
Để có thể đem đến một mùa Xuân trọn vẹn hơn đến người dân xã Đảo chúng tôi tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ của quý đơn vị. Mọi sự ủng hộ lúc này đều là món quà quý giá đối với các gia đình khó khăn, các đối tượng cơ nhỡ và là sự động viên tinh thần to lớn với các bạn sinh viên – các chiến sĩ thực hiện chiến dịch Xuân tình nguyện lần 12 – năm 2016. Chúng tôi xin ghi nhận và vinh danh các tập thể, cá nhân đã đồng hành cùng sinh viên tình nguyện trong chiến dịch này.
Xin trân trọng cảm ơn!
ĐỘI HÌNH “XUÂN NHÂN ÁI”

Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia tài trợ, đóng góp xin liên lạc với chúng tôi qua đại diện sau:
Nguyễn Lan Phương – Liên chi hội trưởng LC HSV Khoa Tâm lý học – Đội trưởng đội hình “Xuân Nhân Ái”.
Số điện thoại: 0947482525
Email: lanphuong.18051996@gmail.com hoặc lchsv.tlh@gmail.com
Số tài khoản Ngân hàng: 0108849558
Tại: Ngân Hàng Đông Á – Chi nhánh Đăk Nông

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.