CHƯƠNG TRÌNH HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NCKH SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG 2015

Khoa Tâm lý học - ĐHKHXH&NV ĐHQGTPHCM tổ chức hội đồng báo cáo và đánh giá các đề tài NCKH sinh viên năm học 2014 - 2015.

Ngày 15/4/2015 tới, khoa Tâm lý học - ĐHKHXH&NV sẽ tổ chức hội đồng đánh giá các NCKH sinh viên năm học 2014 - 2015. Đây là hoạt động thường niên để các sinh viên có tham gia thực hiện đề tài NCKH được báo cáo kết quả của mình và được đánh giá, thẩm định và góp ý từ hội đồng khoa học.

Năm nay, chương trình sẽ được diễn ra cụ thể như sau:
- Thời gian: 13h - 16h30 thứ tư, ngày 15/4/2015
- Địa điểm: phòng D303, cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Nội dung chi tiết của chương trình như sau:
1. Tuyên bố lý do, hội đồng khoa học ra mắt và điều hành buổi báo cáo
2. Báo cáo 1: Nhận thức và trải nghiệm của doanh nhân về tham vấn tâm lý
- Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Thủy - VB2 K01
- GVHD: TS. Trì Thị Minh Thúy

3. Báo cáo 2: Lòng tự trọng và Mục tiêu cuộc sống của trẻ mồ côi ở lứa tuổi vị thành niên: nghiên cứu so sánh với trẻ sống cùng bố mẹ
- Chủ nhiệm: Võ Nhật Huy - CQ K05
- GVHD: ThS. Lê Thị Mai Liên

4. Báo cáo 3: Đặc điểm cơ chế phòng vệ của người cao tuổi thông qua test phóng chiếu TAT