Gs. Jacques Grégoire - Trưởng Ban chương trình “Lượng giá và Can thiệp tâm lý cho học sinh gặp Rối loạn học tập trong bối cảnh học đường" sang thăm và làm việc tại Khoa Tâm lí học

Gs. Jacques Grégoire - Trưởng Ban chương trình “Lượng giá và Can thiệp tâm lý cho học sinh gặp Rối loạn học tập trong bối cảnh học đường" sang thăm và làm việc tại Khoa Tâm lí học

Hiện nay, Khoa Tâm lí học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hợp tác với các trường Đại học Catholique de Louvain (UCL) và Đại học Liège (ULG) của vương Quốc Bỉ để triển khai chương trình huấn luyện “Lượng giá và Can thiệp tâm lý cho học sinh gặp Rối loạn học tập trong bối cảnh học đường" cho các chuyên gia và học viên quan tâm đến lĩnh vực rối loạn học tập tại Việt Nam. Đây là một chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn về rối loạn học tập kéo dài trong 3 năm kèm với việc thực hành trong thực tế dưới sự hướng dẫn của các đoàn giảng viên Bỉ kết hợp với các giảng viên Việt Nam.

Trong khoảng thời gian từ ngày 10/4/2017 đến 15/4/2017, GS. Jacques Grégoire - Trưởng ban đề án của chương trình huấn luyện đã sang thăm và giảng dạy cho các học viên tại Việt Nam. Trong quá trình giảng dạy, GS. Jacques Grégoire đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn quí báu cùng với các vấn đề thực tế tại Vương quốc Bỉ trong việc giáo dục và hỗ trợ cho các cá nhân có rối loạn học tập cũng như tìm hiểu về thực trạng tại Việt Nam. Đây là một dịp hiếm có cho các thầy cô, các anh chị học viên trao đổi về chuyên môn rối loạn học tập giữa 2 quốc gia với tình hình văn hóa xã hội, môi trường sống khác biệt. 


GS.Jacques Grégoire và ban cán sự lớp

Trưởng khoa Ngô Xuân Điệp và cô Lê Thị Mai Liên đại diện tặng quà lưu niệm cho GS.Jacques Grégoire 


Hình ảnh trong lớp học


Đại diện lớp tặng quà lưu niệm cho các thầy cô

Chân dung GS.Jacques Grégoire Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.