Chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên 2020

(với chủ đề “THE FOOL”)


Chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên là một trong những chương trình truyền thống của Khoa Tâm lý học, do các bạn sinh viên năm 2 tổ chức cho các bạn Tân sinh viên mới vào trường nhằm chào đón, hỗ trợ, hướng dẫn nhập học và tạo môi trường để các bạn Tân sinh viên có thể làm quen với thầy cô và các anh chị khóa trên trong khoa.

Tiếp nối truyền thống đó, Chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên năm nay sẽ tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của tập thể khóa K12 với chủ đề “The Fool” (Kẻ khờ) cùng ý nghĩa là "Tâm lý học luôn là một điều bí ẩn đối với con người, và ta- những người đang chập chững trên con đường này – là những kẻ khờ. Khờ vì ta không biết con đường phía trước sẽ ra sao. Khờ vì những người xung quanh ta luôn chê trách ta vô minh khi bước trên con đường mờ mịt này. Nhưng ta vẫn cứ vững bước, mặc cho những chỉ trích, mặc cho những khó khăn. Dù có bị trầy da xước thịt, chỉ cần bản thân luôn có niềm tin, hy vọng và sự cố gắng thì mọi kết quả cuối con đường đều đáng giá và tự hào. Chuỗi chương trình bao gồm nhiều hoạt động như: Lễ đặt bàn, Team building và buổi Lễ Chào đón Tân sinh viên.

Vào ngày 08/10/2020, BTC đã cùng nhau tổ chức buổi Lễ đặt bàn với chủ đề “Ticket to La la land” để hướng dẫn các bạn Tân sinh viên của trường, đặc biệt là các bạn K13 hoàn tất thủ tục nhập học, đồng thời giải đáp các thắc mắc về các vấn đề học tập, hoạt động,… cũng như giới thiệu về những chương trình thuộc Chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên.

Kế tiếp, buổi Team building với chủ đề “Journey to La la land” đã được diễn ra vào ngày 17/10/2020 tại Nhà văn hóa sinh viên ĐHQG-HCM nhằm gắn kết các bạn Tân sinh viên, tạo cơ hội giao lưu giữa các anh chị khóa trên, các tổ chức Đoàn – Hội, CLB – Đội – Nhóm với các bạn K13.

Và cuối cùng, buổi lễ Chào đón Tân sinh viên đồng thời cũng là buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 Khoa Tâm lý học với chủ đề “Create your own La la land” đã được diễn ra tại Hội trường Nhà Điều hành, trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM vào sáng ngày 18/10/2020. Buổi lễ có sự tham gia của các thầy/cô BCN khoa và giảng viên Khoa Tâm lý học, các bạn Tân sinh viên K13, anh chị khóa trên, đại diện từ Đoàn – Hội, CLB – Đội – Nhóm. Buổi lễ được diễn ra xuyên suốt với các hoạt động bao gồm Văn nghệ đến từ đại diện lớp Tâm lý học K12, CLB Thể thao – Văn nghệ PSM; giới thiệu về khoa, các tổ chức của khoa; tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020, Kỳ thi Đánh giá năng lực; và bầu BCS của lớp Tâm lý học K13.

Chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên 2020 không chỉ là những hoạt động để các bạn Tân sinh viên có thể làm quen, hòa nhập với môi trường mới – môi trường ĐH, mà còn là cơ hội để giao lưu giữa các thầy/cô với sinh viên, giữa các anh chị khóa trên và các bạn khóa dưới, và còn là một kỷ niệm quý báu dành cho cả tập thể BTC là những sinh viên của lớp Tâm lý học K12. 


BTC hướng dẫn TSV và phụ huynh thủ tục nhập học

Các bạn TSV tham gia chạy trạm đến từ các CLB – Đội – Nhóm khoa


Tiết mục nhảy từ các bạn K12


Tiết mục “Nếu một mai tôi bay lên trời” từ CLB PSM


Tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ thi TN THPT, ĐGNLTiết mục hát “Tôi Phi Thường” từ BTC


Bầu BCS cho lớp TLH K13


Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.