SINH VIÊN KHOA TÂM LÝ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CÁC CẤP VÀ TIẾP KIẾN CHỦ TỊCH NƯỚC

Năm nay, sinh viên khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV ĐHQGTPHCM tiếp tục “thắng lớn” về học tập và rèn luyện trong cuộc vận động thi đua “Sinh viên 5 tốt” của Hội sinh viên Việt Nam.

“Sinh viên 5 tốt” là một cuộc vận động lớn của Hội sinh viên Việt Nam. Đây là danh hiệu cao quý dành cho các bạn sinh viên đã có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện toàn diện trên 5 lĩnh vực: đạo đức tốt, học tập tốt, tình nguyện tốt, thể lực tốt và hội nhập tốt. Dựa vào thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, các bạn sinh viên sẽ được xét chọn các danh hiệu sinh viên 5 tốt từ cấp Liên chi Hội, cấp trường, cấp ĐHQG, cấp thành phố và cấp Trung ương.

Cuộc vận động SV5T do Hội Sinh viên Việt Nam phát động

Năm học 2013 – 2014 vừa qua, khoa Tâm lý học là một trong những đơn vị xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động này, với số lượng và chất lượng sinh viên 5 tốt vượt trội.
Từ ngày 5/1 – 8/1 vừa qua, hai sinh viên Nguyễn Huỳnh Luân (K03) và Phan Tường Yên (K03) đã vinh dự là 2 trong 41 sinh viên cả nước đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và tham dự các hoạt động tuyên dương tại thủ đô Hà Nội. Tại đây, 2 bạn đã tham gia các hoạt động tuyên dương, báo công và được tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.SV Phan Tường Yên và Nguyễn Huỳnh Luân chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch  trước giờ tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Ở cấp Thành phố, khoa Tâm lý học cũng đã xuất sắc có 4 đại diện đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố” trong tổng số 8 sinh viên trường ĐHKHXH&NV (chiếm 50%). Lễ tuyên dương đã được diễn ra long trọng vào sáng ngày 9/1/2014 tại Nhà văn hóa thanh niên TPHCM. Danh sách các sinh viên được tuyên dương bao gồm:

- Võ Nhật Huy – TLH K05
- Trương Thị Kim Oanh – TLH K04
- Phan Tường Yên – TLH K03
- Nguyễn Huỳnh Luân – TLH K03

Trước đó, ĐHQG và trường ĐHKHXH&NV cũng đã tổ chức tuyên dương cho các sinh viên. Khoa Tâm lý học cũng vinh dự có 5 sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG và 10 sinh viên 5 tốt cấp trường. Đồng thời, sinh viên Nguyễn Huỳnh Luân (K03) cũng được tuyên dương là gương sáng sinh viên trường trong học tập và NCKH. Sinh viên Đỗ Hồ Xuân Sơn (K04) được tuyên dương là gương sáng sinh viên trong hoạt động cộng đồng.

Tập thể các sinh viên 5 tốt và gương sáng sinh viên khoa TLH tại lễ tuyên dương cấp trường

Với những thành tích nổi bật, Liên chi Hội sinh viên khoa Tâm lý học đã xuất sắc đón nhận danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” năm 2014. Đây là niềm vinh dự lớn cho tập thể sinh viên của khoa, đồng thời là nguồn khích lệ cho tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên Tâm lý học các khóa.

Chúc mừng các bạn “Sinh viên 5 tốt” khoa Tâm lý học. Chúc các bạn thành công học tập, rèn luyện và sự nghiệp, tiếp tục phát huy truyền thống sinh viên đáng tự hào của khoa.

Khoa Tâm lý học
Ảnh do nhân vật cung cấp
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.