THƯ VIỆN KHOA TÂM LÝ HỌC TỔ CHỨC CUỘC THI CẢM NHẬN SÁCH LIBER 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “BIẾN ĐỔI”

LIBER 2018 – BIẾN ĐỔI là cuộc thi cảm nhận sách được tổ chức bởi CLB Sinh viên Tâm lý kết hợp cùng Thư viện khoa Tâm lý học ĐH KHXH&NV TP.HCM.

Với chủ đề “Viết về một quyển sách đã truyền cảm hứng cho những thay đổi của bản thân”, sinh viên dự thi nêu cảm nhận về nhân vật, hình tượng, chi tiết trong một quyển sách mà đã truyền cảm hứng cho những thay đổi của bản thân sinh viên về nhiều mặt.

Cuộc thi đã kết thúc với số lượng bài dự thi gửi về là 41 bài, đa số đến từ những bạn sinh viên Tâm lý học các trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ ĐH Văn Hiến TP.HCM & ĐH Sư phạm Đà Nẵng.

Thí sinh Bùi Minh Đức đã xuất sắc giành giải Nhất với bài viết về tác phẩm "Thế gian này, nếu chẳng còn mèo" của tác giả Kawamura Genki. Năm nay, 2 thí sinh Phạm Lê Nhất và Nguyễn Xuân Thanh cùng về đạt giải Nhì, cuộc thi không có giải Ba. Giải Bài viết được quan tâm nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thành Đạt.

Các bài viết xuất sắc nhất đã được trao các giải thưởng xứng đáng tại Lễ trao giải & giấy chứng nhận LIBER 2018, diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 5/5/2018 vừa qua, với sự góp mặt của thầy Đào Quốc Anh – đại diện Ban giám khảo và anh Lâm Văn Long – đại diện phía Thư viện khoa Tâm lý học trường ĐH KHXH&NV. Bên cạnh đó, Đội Thể thao Văn nghệ khoa TLH – PSM đã mang đến cho chương trình một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, mở màn cho không khí thân mật, vui tươi của buổi lễ.

 

Ban tổ chức phát quà và giấy khen cho các bạn 


Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi trao giải

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.