LỄ HIẾN CHƯƠNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA KHOA TÂM LÝ HỌC NĂM 2017

Tập thể sinh viên năm 4 (khóa K07) tổ chức hương trình Lễ hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân những cán bộ, giảng viên đã và đang công tác, giảng dạy trong Khoa với chủ đề "It's ours"

 

Vào buổi sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, tại hội trường D, ĐH KHXH&NV TP.HCM cơ sở Đinh Tiên Hoàng, chương trình Lễ hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam của Khoa Tâm lý học năm 2017 được tập thể sinh viên năm 4 (K07) tổ chức nhằm tri ân những cán bộ, giảng viên đã và đang công tác, giảng dạy trong Khoa.


Hình 1. Thầy cô và sinh viên Khoa Tâm lý học trong buổi lễ

Chủ đề của chương trình tri ân thầy cô năm nay là “IT’S OURS” (Chương trình này là của chúng ta), với thông điệp là sự thể hiện những thay đổi của sinh viên khoa Tâm lý học nói chung và lớp K07 nói riêng qua 4 năm Đại học, cũng là lòng tri ân của K07 đối với những người Thầy, người Cô của Khoa Tâm lý học đã góp phần không nhỏ cho sự thay đổi đó. Tất cả những yếu tố này cùng nhau nói lên sự hoà hợp giữa chúng ta, đồng thời gửi đến những lời chúc bình yên, tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Sự hoà hợp giữa tập thể Khoa Tâm lý học không còn là “mine” hay “yours” nữa, mà là “OURS” – LÀ CỦA CHÚNG TA! Hai màu chủ đạo của chương trình là màu vàng và đen vốn mang nhiều ý nghĩa tích cực, với mong muốn chương trình sẽ là một không gian ấm áp và vui vẻ, K07 từ đó cũng trưởng thành với tương lai đầy niềm lạc quan và tươi sáng như màu vàng, đồng thời cũng độc lập và vững vàng như màu đen. Biểu tượng lá phong mang thông điệp về sự bình yên, sự giao thoa, sự đồng điệu giữa mọi người, khiến cho ý nghĩa buổi lễ trở nên nhân văn và sâu sắc hơn. 


Hình 2. Màu vàng đen xuất hiện xuyên suốt trong các sản phẩm truyền thông

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với hàng loạt những tiết mục, hoạt động tương tác mạnh mẽ giữa thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Tâm lý học vừa vui vẻ, vừa sâu sắc như: phỏng vấn ngắn và trò chuyện trực tiếp, gameshow Gương mặt thân quen với sự đóng giả thầy cô của các bạn đã đem lại những tiếng cười thoải mái cho thầy và trò; tiết mục kịch được dàn dựng hết sức có tâm và bài hát cuối chương trình do sinh viên tự viết lời đã lấy đi rất nhiều giọt nước mắt cảm động của mọi người. Và tất nhiên, không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc để đem lại những giây phút thư giãn.


Hình 3. Tiết mục Gương mặt thân quen và kịch đem lại những nụ cười và lấy đi những giọt nước mắt của khán giả.

Đồng thời, chương trình cũng đã tạo ra một không gian được trang trí cẩn thận với những sản phẩm tri ân giảng viên, nhưng cuốn sổ ghi lại những kỷ niệm đẹp của thầy và trò, cùng với một không gian chụp hình (photobooth) để cho giảng viên và sinh viên có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất với nhau. 


 Hình 4. Không gian chụp hình được thiết kế độc đáo

Chương trình Lễ Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam của Khoa Tâm lý học với thời lượng ba giờ đồng hồ đã diễn ra thành công và tốt đẹp, để lại những kỷ niệm đẹp nhất trong giảng viên và sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối – những sinh viên có dịp bày tỏ lòng tri ân của mình với thầy cô trong năm cuối cùng của đại học.


Hình 5. Tập thể sinh viên K07 và giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Thị Vân

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.