LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA K09 (NIÊN KHÓA 2016-2020)

LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA K09 (NIÊN KHÓA 2016-2020) 


Ngày 10/09 vừa qua Lễ đón các bạn Tân sinh viên khoa tâm lý học khóa 2016-2020 (K09) diễn ra tại hội trường nhà điều hành trường ĐH KHXH & NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức đã kết thúc chuỗi chương trình Chào đón TSV khoa Tâm lý học năm 2016.

Còn đọng lại trong BTC là ấn tượng từ những khuôn mặt rụt rè, bỡ ngỡ ngày nhập học hôm nay đã bước đi với sự tự tin và sẵn sàng học hết mình, chơi hết mình. Những ngày đầu đi một mình về một mình, nay đã là cả nhóm bạn cười đùa vang cả một góc trường. Có thể nói, Chuỗi chương trình chào đón TSV đã thành công ngoài sự mong đợi của BTC và đã hoàn thành được sứ mệnh: Hỗ trợ, gắn kết và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn TSV.

Hy vọng chuỗi chương trình này sẽ phần nào tiếp sức cho các bạn Tân sinh viên bước đi những bước đầu tiên trên “Con đường chẳng mấy ai đi” mang tên Tâm lý học. Mong các bạn sẽ luôn tự tin, năng động và tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ trong suốt quãng thời gian còn lại của thời sinh viên.

Lời cuối, BTC (Lớp K08) xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban chủ nhiệm khoa và Đoàn – hội khoa tâm lý học, cảm ơn các anh chị khóa trên và các anh chị cựu sinh viên đã luôn quan tâm và hỗ trợ BTC trong suốt quãng thời gian thực hiện chương trình.

Mời các bạn xem lại một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu trong chuỗi chương trình.

Chân thành cảm ơn!


Tập thể các bạn sinh viên và các thầy cô trong buổi lễ chào đón Tân sinh viên K09


Lớp phó lớp K09

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.