TÂN SINH VIÊN LẮNG NGHE BUỔI "GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA 2017 - 2021"

CLB Sinh viên Tâm lý đã tổ chức buổi "GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA 2017 – 2021" cho các bạn tân sinh viên K10. 

Chiều 12/10/2017, CLB Sinh viên Tâm lý đã tổ chức buổi "GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA 2017 – 2021" cho các bạn tân sinh viên K10. Chương trình hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của TS. Ngô Xuân Điệp – Trưởng khoa Tâm lý học, ThS. Nhan Thị Lạc An – Phó trưởng khoa, cùng với cô Quang Thị Mộng Chi, thầy Lâm Hoàng Đức và hơn 100 bạn sinh viên K10.

Chiều 12/10/2017, hơn 100 tân sinh viên khoa Tâm lý học đã lắng nghe và có thêm thông tin về chương trình học tại buổi "Giới thiệu Chương trình Đào tạo khóa 2017 - 2021". Đến tham dự chương trình, có TS Ngô Xuân Điệp - Trưởng khoa Tâm lý học, ThS Nhan Thị Lạc An - Phó Trưởng khoa, cùng cô Quang Thị Mộng Chi, thầy Lâm Hoàng Đức.

Tại đây, các thầy cô đã tận tình giới thiệu, giải thích về chương trình đào tạo của khoa, những điều cần lưu ý và đặc biệt là những thay đổi so với các khóa trước. Đây cũng là dịp để các tân sinh viên giải bày suy nghĩ, thắc mắc về con đường đã chọn.

Với chuyên ngành Tham vấn - Trị liệu, TS Ngô Xuân Điệp đã giới thiệu khái quát và nội dung của chương trình đào tạo. Ngoài ra, thầy còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu với các bạn tân sinh viên. Với chuyên ngành Tổ chức - Nhân sự, ThS Nhan Thị Lạc An cũng đã giới thiệu khái quát và nội dung chương trình đào tạo của chuyên ngành này.

Ngoài ra, chị Thanh Bình, cựu sinh viên khóa K01, người hướng dẫn thực hiện dự án học bổng VNHelp đã giới thiệu và tạo điều kiện cho sinh viên trong khoa ứng tuyển. VNHelp là học bổng được ưu tiên cho sinh viên năm Nhất và năm Hai của khoa Tâm lý học và khoa Công tác Xã hội trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM.

Ban Truyền thông CLB Sinh viên Tâm lý


Sinh viên K10 có mặt đông đủ tại buổi Giới thiệu Chương trình Đào tạo năm nay

TS Ngô Xuân Điệp giới thiệu về chuyên ngành Tham vấn – Trị liệu

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.