GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC: KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC

Khoá học ngắn mang tên: “KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC” dành cho Lãnh đạo/nhân viên/ chuyên viên đang công tác tại phòng Nhân sự/ Đào tạo của các công ty và Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Tâm lý Tổ chức – Nhân sự hay tất cả những sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Tổ chức – Nhân sự.

 

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC: KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC

Ai làm công tác nhân sự hẳn cũng biết, nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống còn và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đúng như vậy, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp được đánh giá dựa trên mức độ đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp đó. Trong đó, chất lượng của nguồn nhân lực giữ vai trò quyết định hiệu quả công việc. Bên cạnh trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, động lực làm việc là yếu tố giữ vai trò trọng yếu giúp cho mỗi nhân viên đạt được mục tiêu trong công việc và gắn bó lâu dài với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Do đó, việc tạo động lực trong công việc cho nhân viên là hoạt động mà bất cứ nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược nào cũng đều quan tâm.

Đó chính là lý do các tập đoàn nổi tiếng ở các nước phát triển như Toyota, Bosh, Prudential, Capital Land,… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Vietcombank, Petro Vietnam, …đều đầu tư rất nhiều vào hoạt động tạo động lực cho nhân viên. Các doanh nghiệp hàng đầu đã quan tâm, vậy còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC trong doanh nghiệp, Khoa Tâm lý học trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM phối hợp cùng với TS. Trần Đức Tuấn, chuyên gia Tư vấn đào tạo và huấn luyện cùng tổ chức khoá học ngắn mang tên: “KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC” dành cho Lãnh đạo/nhân viên/ chuyên viên đang công tác tại phòng Nhân sự/ Đào tạo của các công ty và Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Tâm lý Tổ chức – Nhân sự hay tất cả những sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Tổ chức – Nhân sự.

Giới thiệu chuyên gia:

Tiến Sĩ Trần Đức Tuấn là một trong 6 người đầu tiên nhận chứng chỉ PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator-Hoa Kỳ tại Việt Nam, anh đã tốt nghiệp Đại học Kinh  Tế TPHCM, Đại học Ngoại Ngữ-Tin Học, Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Hệ Thống Thông Tin Université Libre de Bruxelles (ULB -Bỉ), Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Hongkong), Diễn giả Chuyên Nghiệp được huấn luyện tại Singapore, NLP Trainer, NLP Master Coach do ABNLP (American Board of NLP - Hội Đồng NLP Hoa Kỳ) cấp.

TS. Trần Đức Tuấn từng làm công tác quản lý bán hàng, quản lý dự án cho các tập đoàn trong và ngoài nước,  hiện là chuyên gia tư vấn và huấn luyện doanh nghiệp, thầy có dịp làm việc cùng các  công ty, trung tâm đào tạo như Prudential, Piaggio, Perfetti Van Melle, Toyota, British American Tobaco (BAT), Bosch, CBRE, Capital Land, LG, Holcim, Norfolk Hotel, BGI, Foster’s, Vietcombank, Phuong Nam Bank, Tân Cảng Sài Gòn, Saigon Tourist, SCTV, Petro Vietnam, Mobiphone, Vinaphone, Viettel, Bệnh Viện An Bình, Thái Bình Shoes, Navigos, Towers Watson, CTS, Apollo, BCC, Le and Associates, Power Up, VietnamMarcom,  Hòang Gia, Pace…

Các chuyên đề chia sẻ của thầy liên quan đến những lãnh vực nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển cũng như gìn giữ nhân sự tài năng cho các tổ chức. Tất cả được chuyển tải tới học viên bằng cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Với cách truyền đạt gần gũi, dí dỏm và cuốn hút, thầy Trần Đức Tuấn luôn mang đến những giá trị về tri thức, kinh nghiệm và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho học viên.

Với thời lượng khóa học kéo dài 21 giờ vào các chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Khóa học hứa hẹn mang lại nhiều nội dung hữu ích và thú vị:

 • Hiểu được động cơ sống và làm việc của con người
 • Nắm bắt rõ tâm lý nhân viên để cùng nhau hoàn thành mục tiêu
 • Hiểu cách vạch ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu với người khác
 • Các kỹ thuật tạo động lực dành cho lãnh đạo

Từ kiến thức và kinh nghiệm thực tế, TS.Trần Đức Tuấn luôn tâm niệm mang đến cho học viên kiến thức khoa học, vận dụng hiệu quả trong thực tiễn, do đó, đến với khóa học, các học viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được thực hành trong từng buổi học để sau khi kết thúc khóa học sẽ hình thành được “KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC” cho nhân viên.

Đối tượng tham gia:

 • Lãnh đạo/nhân viên/ chuyên viên đang công tác tại phòng Nhân sự/ Đào tạo của các công ty.
 • Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Tâm lý Tổ chức – Nhân sự và những sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Tổ chức – Nhân sự

Nội dung khóa học:

Thời gian

Nội dung

Thứ Bảy (09/09)

 • Sức mạnh của câu chuyện
 • Những thành tựu của khoa học tạo động lực

Chủ Nhật (10/09)

 • Ứng dụng tri thức vào thực tế
 • 3 vị trí nhận thức
 • Kỹ thuật đặt mục tiêu và phá bỏ niềm tin giới hạn
 • Thực hành

Thứ Bảy (16/09)

 • Tạo động lực thông qua trò chơi
 • Bày tỏ cảm xúc với những người thương yêu

Chủ Nhật (17/09)

 • Xoá bỏ mâu thuẫn nội tại
 • Truyền thông tạo động lực
 • Thực hành

 

Thời gian:

 • 8h00 – 18h00
 • Ngày: 9,10/09/2017 và 16,17/09/2017

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Học phí: 7.500.000 vnđ/học viên

Số lượng học viên tối đa: 30 học viên

Cách thức đăng kí: qua phiếu đăng ký online

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC

Thời hạn đăng ký: 31/08/2017

Cách thức đóng phí:

 1. Trực tiếp tại văn phòng Khoa Tâm lý học:

  Cô Trần Thị Thanh Huệ, Văn phòng Khoa Tâm lý học, Phòng A 201 số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, TP. HCM (giờ hành chính).

 2. Chuyển khoản:

Tên tài khoản: Trần Thị Thanh Huệ

Số tài khoản: 13510000200875 - Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Định.

Khi đóng tiền xin ghi rõ lý do: “Họ và tên – KN tạo động lực”

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.