CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA TÂM LÝ HỌC NĂM 2017

Các sinh viên Khoa Tâm lý học lớp K09 tổ chức lễ chào mừng các bạn tân sinh viên lớp K10 (niên khóa 2017-2020).

 

Tiếp nối truyền thống hằng năm của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, vào tháng 8/2017, Khoa Tâm lý học đã tổ chức chuỗi sự kiện chào đón các tân sinh viên khóa K10, nhằm giúp các em nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường đại học.


Để chuẩn bị cho sự kiện này, các sinh viên khóa K09, cùng với sự hỗ trợ của hai tổ chức Đoàn – Hội và các giảng viên, đã ráo riết lên  ý tưởng và kế hoạch từ những ngày cuối tháng 6, để có thể mang đến chất lượng tốt nhất cho chương trình. Vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức, chuỗi chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, với ba sự kiện liên tiếp nhau: Hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ nhập học, Team-building, và Lễ Chào đón Tân sinh viên.


Vào ngày 17/08/2017, các sinh viên khóa K09 và K08 đã có mặt từ rất sớm để đặt bàn hướng dẫn các tân sinh viên làm hồ sơ nhập học, cũng như tặng các em những món quà chào mừng đáng yêu. Các tân sinh viên khóa K10 còn được tham dự buổi team-building vào ngày 23/08 với các trò chơi được bố trí xung quanh khuôn viên cơ sở Thủ Đức, nhằm giúp các em làm quen với nhau và thắt chặt thêm tình đoàn kết của lớp.


Sự kiện cuối cùng và trang trọng nhất – Lễ Chào đón Tân sinh viên 2017 của Khoa Tâm lý học – diễn ra vào ngày 30/08. Lễ Chào đón đã diễn ra thành công, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn do chính tay các anh chị K09 tạo ra dành cho các em. Tại buổi lễ này, các em đã bầu ra ban cán sự lớp đương thời, chính thức thành lập khóa K10 của Khoa Tâm lý học.  Sinh viên K09 hướng dẫn tân sinh viên K10 tham dự lễ chào mừngHoạt động vui chơi trong lễ chào mừng tân sinh viên


Trưởng khoa Ngô Xuân Điệp trao thưởng cho các bạn tân sinh viên xuất sắcChụp hình lưu niệm


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.