Hội thảo chuyên đề “Tâm lí học khách hàng”

Hội thảo chuyên đề “Tâm lí học khách hàng” 

Vào ngày 19/01/2017, Chuyên gia Tâm lý Michael Lavin đến từ Trường Đại học bang Chicago – Hoa Kỳ đã kết hợp với Khoa Tâm lí học tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Tâm lí học khách hàng” nhằm mang lại kiến thức liên quan đến việc thấu hiểu và kích thích hành vi mua sắm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với nội dung hấp dẫn và có tính ứng dụng cao, buổi hội thảo dù được tổ chức sát ngày Tết cổ truyền nhưng vẫn thu hút được đông đảo khán giả tham dự. Những người hiện đang công tác trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng như kinh doanh, xây dựng cho đến giáo dục… nhưng tất cả đều có điểm chung là nhận thấy tính chất thiết thực, mới lạ của buổi hội thảo.

Vốn là một giảng viên và chuyên gia huấn luyện trong lĩnh vực tâm lí khách hàng, thầy Michael Lavin đã mang lại một buổi học sôi động với nhiều hoạt động giúp khán giả thấu hiểu các nội dung lí thuyết khô khan một cách đầy ấn tượng, cuốn hút và đặc biệt là được trải nghiệm, kết nối kiến thức với thực tiễn cuộc sống, công việc. Suốt một ngày dài nhưng khán phòng đầy tràn tiếng cười và những lời khen ngợi, tâm đắc dành cho thầy Michael Lavin và bài học của thầy.


 Một hoạt động trong buổi hội thảo


Sự chăm chú, thích thú dành cho buổi huấn luyện của người tham dự


Chụp hình lưu niệm

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.