CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC DBT 5/2018

Cảm nhận về khóa học ngắn hạn “Intensive Introduction to Dialectical Behavior Therapy – Giới thiệu về Liệu pháp Hành vi Biện chứng” do Khoa Tâm lý học tổ chức.

Vào ngày 18/05/2018 vừa qua, khóa học ngắn hạn “Intensive Introduction to Dialectical Behavior Therapy – Giới thiệu về Liệu pháp Hành vi Biện chứng” đã chính thức khép lại. Đây là khóa học ngắn hạn được tổ chức thông qua sự cộng tác giữa Khoa Tâm lý học – Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM và Tiến sĩ Pamela J. Buck, đến từ Đại học Duke, Hoa Kỳ.

Xuyên suốt khóa học, các học viên được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức cơ bản về liệu pháp hành vi biện chứng – hay còn gọi là DBT – từ các nguyên tắc cơ bản, các giai đoạn trị liệu, cho đến các mô hình kỹ năng. Là một người thực hành tâm lý giàu kinh nghiệm, Tiến sĩ Buck còn kết hợp vào bài giảng của mình những ví dụ sống động đến từ những tình huống thực tế mà cô đã gặp phải, nhằm tạo nên một khóa học không những đầy đủ nội dung mà còn vô cùng gần gũi sâu sắc.

Hơn thế nữa, mỗi buổi học đều được bắt đầu bằng một bài tập về chánh niệm – mindfulness dành cho các học viên. Chánh niệm là một phần cốt lõi trong các nguyên tắc của DBT. Tại đây, các học viên trải nghiệm và chia sẻ cảm giác tĩnh tâm, neo mình trong hiện tại và lắng nghe những suy nghĩ của chính mình, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Buck.

Khóa học đầu tiên với chủ đề “GIỚI THIỆU LIỆU PHÁP HÀNH VI BIỆN CHỨNG” đã kết thúc trong sự hào hứng của các học viên với sự hứa hẹn sẽ tiếp tục trải nghiệm và gặp lại trong khoá học chuyên sâu về liệu pháp DBT sắp tới.


Tiến sĩ Pamela J. Buck, đến từ Đại học Duke, Hoa Kỳ - Giảng viên chính của khóa họcThực hành chánh niệm ngay tại lớp học

Phát chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.